เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ดราม่าอีก! ศรีริต้า-กรณ์ ทำบุญ แต่โดนดราม่าแบบนี้…

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่เต็มไปด้วยความสวย มีความสามารถ และเพรียบพร้อมไปทุกอย่างสำหรับ “ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” หลังจากที่เธอตัดสินใจเข้าวิวาห์กับ “กรณ์ ณรงค์เดช” ทั้งคู่ก็มีเป้าหมายอย่างหนึ่งคือ การปั๊มทายาท ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าตัวประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ว่าตั้งครรภ์ลูกคนแรกแล้วเป็น ลูกชาย

ล่าสุดสาว “ศรีริต้า” ควงแขนสามี ไปทำบุญปล่อยปลา เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา โดยเธอได้โพสต์คลิปขณะปล่อยปลา ท่ามกลางชาวเน็ตหลายคนเข้ามาอนุโมทนาสาธุ ก็มีเสียงเตือนจำนวนมาก บ้างก็บอกว่า


“แงงงง พี่ริต้าขาาา หนูไม่ได้อยากให้คิดมากนะคะ แต่แค่อยากแนะนำ ไม่อยากปล่อยผ่านไป เผื่อครั้งหน้าจะได้เลือกที่ปล่อยได้เหมาะกับสภาพแวดล้อมน่ะค่ะ ปลาพวกนี้ปล่อยลงน้ำลึกมันจะตายอะค่ะ”“ปลาไหลเขาชอบขุดรูอยุ่ตามชายฝั่งค่ะทำเช่น หนองหรือคลอง สวนรถไฟก้อได้นะคะ แม่น้ำเจ้าพระยาหาฝั่งตรงไหนหนอ”

“พี่ริต้าคะครั้งหน้าถ้าจะปล่อยปลาไหล แนะนำให้ไปปล่อยตรงสวนรถไฟ หนองหนามตรงสวนสาธารณะมีนบุรี หรือ ตามตลาดน้ำค่ะ เช่น ตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำอัมพวา”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online