เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักร้องลูกทุ่งสาว ลาล่า อวดหุ่นผอมเพรียว สวยเป๊ะ จนแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง โพสต์รูปภาพสุดเซ็กซี่ในธีมวันวาเลนไทน์ พร้อมแคปชั่น เป็นอุทาหรณ์สอนใจตนเอง ว่าอย่ากลับไปเป็นลาล่าคนเดิมที่ถูกบูลลี่เรื่องรูปลักษณ์ภายนอกร่างกาย บอกเลยว่ากว่าจะปั้นหุ่นได้เท่านี้ ต้องผ่านอุปสรรคมาหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกอาหารการกิน การออกกำลังกาย ที่จะต้องมีระเบียบวินัย จนสามารถเอาชนะใจตัวเองสำเร็จ

ลาล่า โพสต์แคปชั่นให้เป็นแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนักของใครหลายๆคน กล่าวว่า“อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง🌹 ถ่ายเก็บไว้เตือนใจตัวเอง ว่าถ้ากลับไปอ้วนอีก เธอจะไม่มีสิทธิ์ถ่ายแบบนี้เลยนะลาล่า เราสู้ เราพยายามแค่ไหน ในการลดน้ำหนัก โดนดูถูกต่างๆนานา เราเจ็บปวดหัวใจ ทรมานกับความหิว อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆไซส์S ก็ได้แต่มอง แต่ไม่มีสิทธิ์ใส่❤️เรามองตัวเองวันนี้ อยากขอบคุณตัวเองจัง ที่สู้เพื่อตัวเองมาได้ขนาดนี้ แต่มันยังไม่จบแค่นี้สิ เพราะกล้ามเนื้อมันยังไม่ขึ้น อีกหนึ่งอึดใจที่ต้องสู้กับตัวเองที่ยากมากคือ การสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งยากมากจิงๆ เพราะเราต้องมีวินัยในการกินและออกกำลังกายมาก #สถานีต่อไปสร้างกล้ามเนื้อ สู้สู้ ✌️❤️❤️”, “ไม่มีความเซ็กซี่ให้เธอหลงใหล มีแต่ความสดใสให้เธอหลงรัก Happy Valentine day “

หลังจากที่ ลาล่า โพสต์รูปภาพลงเฟซบุ๊ก หวานใจหนุ่ม เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพ ลาล่า ในวันวาเลนไทน์ ผ่านแคปชั่น “ดอกเดียว🌹 Happy Valentine day #LekLaOnAir”

หลายคนเข้ามาชื่นชมแต่ก็มีชาวเน๊ตบางส่วนเข้ามาแขวะว่า “ป้าขอโทษที่เห็นต่างคิอมองยังไงก็ไม่เซ๊กส์ ตลกแบบเดิมจะดีกว่านะคะ ,สวยแล้วต้องแก้ผ้าคือ…?”เป็นต้น