สิ่งที่ “ป๊อก-มาร์กี้” อยากให้คุณพ่อ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” เปิดเป็นคนแรก?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” สามีของ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” นางเอกสาวมากความสามารถและแน่นอนว่า ดูจากนามสกุล จิราธิวัฒน์ ใครๆก็คงทราบดีนะคะ ว่าหนุ่มป๊อกคือทายาทในเครือเซ็นทรัลนั่นเอง ลูกชายคุณพ่อ “สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” หนุ่มป๊อกได้หันมาเปิดช่อง Youtube เป็นของตัวเอง โดยมี 2 ช่องด้วยกันคือ Mindset Mob และ Mindset TV 

 

 

โดยช่อง Mindset TV ได้มีผู้ติดตามช่องแตะหลักล้านไปนานแล้ว และล่าสุด ช่อง Mindset Mob เพิ่งจะมีผู้ติดตามถึง 1 ล้าน subscribe!! เมื่อช่องยูทูปครบจำนวน 1 ล้าน subscribe ทางยูทูปจะส่งโล่ห์ทองมาให้เป็นเกียรติคุณ โดยคุณพ่อป๊อกได้นำโล่ห์ของช่อง Mindset Mob ไปให้คุณพ่อสุทธิเกียรติได้เปิดเป็นคนแรก เป็นความภาคภูมิใจของพ่อป๊อก แสดงให้เห็นว่าการเลือกเดินทางนี้กับดนตรีที่ตัวเองรัก สามารถเป็นอีกหนึ่งอาชีพได้

 

 

โดยอัพรูปพร้อมข้อความว่า “นำโล่ห์ทองใบที่ 2 มาให้คุณสุทธิเกียรติแกะเปิดกล่องเป็นคนแรก 😍 นี่คืออีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผม ที่ได้มีโอกาสทำให้คุณพ่อเห็นว่าดนตรีที่ผมรักมาตั้งแต่เด็กๆมันสามารถกลายเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ผมสามารถเลี้ยงครอบครัวของผมได้ คำอวยพรของพ่อคือที่สุด 🙌🏻 วันนี้ผมมีความสุขมาก สุดท้ายนี้ผมน้องขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน ที่คอยซัพพอร์ตกันมาตลอดจนทำให้วันนี้ช่อง MINDSET MOB ของเรา มีคนติดตามเกิน 1 ล้านคน 🙏 ผมขอขอบคุณทุกๆคนจากใจจริงครับ เพราะถ้าไม่มีพวกคุณทุกคนสนับสนุน ผมก็ไม่มีวันนี้ ขอบคุณทีมงานและสมาชิก MINDSET MOB ทุกคนที่สู้กันมาจากศูนย์จนถึงวันนี้ ❤️ ขอบคุณศรีภรรยาผมด้วยที่อยู่สนับสนุนผมตลอดมา ปล: แบบนี้นี่เองที่เค้าบอกกันว่า “มีเมียดีเป็นศรีแก่ตัว” 😍 #mindsetmob”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]