เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ตาล กัญญา เสี่ยงติดโควิด ต้องยกกองถ่ายกะทันหัน!

 

เมื่อวานที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในกองถ่ายละคร ที่ดารานักแสดง ช่อง7 “ตาล กัญญา รัตนเพชร์” ร่วมแสดง ต้องยกกองการถ่ายทำกะทันหัน เนื่องจากคุณแม่ของ ตาล กัญญา โทรมาแจ้งว่าคุณป้า ติดโควิด-19

ซึ่งดาราสาวเพิ่งไปเจอป้ามา ให้รีบไปตรวจโควิดด่วน ซึ่งเวลานั้น ตาล กัญญา เพิ่งเดินทางไปถึงกองถ่าย เลยต้องรีบไปตรวจโควิดด่วน ทำให้ทีมงานละคร ต้องยกกองการถ่ายทำในทันที และทำให้ต้องยกเลิกการถ่ายทำไปทั้งอาทิตย์

“คือพอดีมีป้าที่อยู่บ้านแม่แล้วติดโควิด และที่สำคัญป้าป่วยและต้องอยู่บ้านตลอด ดังนั้น คนที่จะเอาไปติดมาได้ก็ต้องเป็นคนที่เข้าไปหาที่บ้าน”

“ส่วนตัวเพิ่งไปเจอคุณป้ามาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้คุยกันสักพักนึง หลังจากที่ทราบก็เดินทางไปตรวจโควิดกันทั้งบ้าน ล่าสุด ผลตรวจออกมาแล้วเป็นลบ”

“ส่วนเรื่องของกองถ่ายยอมรับว่าตอนนี้วุ่นวายมาก หลังจากที่เมื่อวานทราบข่าวประมาณบ่ายสอง คือกองละครก็ต้องยกทั้งกอง และต้องขอโทษทางกองที่ทำให้วุ่นวายกันหมดเลย และขอโทษผู้จัด รวมถึงนักแสดงด้วย ต้องขอโทษทุกๆคนเลยที่ต้องยกกองกะทันหัน และทำให้วุ่นวายกันขนาดนี้ ซึ่งก็มีนักแสดงหลายคนที่นั่งเล่นกับตาล ก็ได้เดินทางไปตรวจกันหมดแล้ว”

“ส่วนผลตรวจของคุณแม่ก็ออกมาเป็นลบเช่นกัน ส่วนเรื่องกักตัวก็ขอศึกษาอีกนิดเพราะอยู่คนละบ้าน แล้วก็เจอแค่แป๊บเดียว ส่วนกองละครตอนนี้ก็ขอยกไปก่อนเพื่อความสบายใจของคนในกองและเพื่อนนักแสดง”