เม้นต์แร๊งงงมากกก! กลางIG ‘แมท ภีรนีย์’ คนชอบแย่ง….???

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

บอกเลยเป็นคู่ที่เปิดตัวคบกันแล้วมีกระแสดราม่ามากมาย สำหรับคู่รักของนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” กับไฮโซหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” แต่ทั้งคู่ก็ไม่แคร์เดินหน้าความสัมพันธ์กันต่อเรื่อย ๆ แถมยังพาไปกันเที่ยวมีโมเมนต์สวีตออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ อีกทั้งช่วงหลังมานี้ยังคอยหยอกกันผ่านอินสตาแกรมด้วย

 

ก่อนหน้านี้ทำเอาไอจีดาราสาว‘แมท ภีรนีย์’ เดือดระอุ หลังโพสต์ภาพโมเมนต์น่ารักกับน้องหมาสุดเลิฟ พร้อมแคปชั่น “รวมฮิตอัลบัมจุ๊บไหลคับ”ชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาเขียนคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ความสัมพันธ์ระหว่าง แมท กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ด้วยถ้อยคำรุนแรง แถมยังระบุอีกว่า “สงกรานต์มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ…..กันทุกวันก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวยๆ เรียบร้อย ดูมีค่า สง่างามงาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไร กับผู้หญิงแบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแลก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันและผูกมัด”

งานนี้ สงกรานต์ ก็ตอกกลับว่า “เบอร์ผมอินบอกซ์ไปให้ โทรมาไอ้น้อ“ล่าสุด แมทได้ออกมาแสดงความเห็นต่อคอมเมนต์ดังกล่าว ต่อว่าจริงค่ะ หัวใจทำด้วยอะไรกัน บางท่านจบจากมหาลัยดีๆ บางท่านมีชีวิตหน้าที่การงานที่ดี บางท่านเป็นครู เห็นแล้วได้แต่ส่ายหัวพร้อมกล่าวอมิตาพุทธ”

 

ล่าสุดทำเอาเดือดขึ้นมาอีก เมื่อสาวแมท รูปหน้าเปื้อนยิ้ม ก่อนเขียนแคปชั่นคล้ายปลอบใจตัวเองว่า “ยิ้มเข้าไว้ แล้วจะดีเอง😊🙌🏻” ด้านเพื่อนคนบันเทิง และแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

แต่ไมวายโดนคนเข้าแซะแรงว่า “จริงอะ คนรักอีกมากมาย คนชอบแย่งผ-วชาวบ้านนี้นะ คนอย่างแมทตายไป ต้องเสวยผลกรรมทุกข์เวทนา ด้วการเอาh—-รูดต้นงิ้ว1,000ต้น จึงจะได้ไปเกิดมนุษย์อีกครั้ง”เหล่าบรรดาแฟนๆก็เข้ามาตอบ “คุณก็ว่าเขาเกินไปนะคะ ถ้าไม่ชอบก็ปล่อยผ่านไปเถอะนะ ถึงฉันจะไม่ใช่FC พี่แมท แต่ฉันก็ไม่โอเคที่คุณใช้คำพูดรุนแรงแบบนี้ มันเกินไป”คนเดิมก็เข้ามาตอบอีกว่า “จริงหราแมท แล้วการแย่งผัวคนอื่นละครับ ไม่บาปมากว่าหราครับ”ไม่รู้จะจบแบบไหนต้องรอดูต่อไป

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]