เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 นางเอกสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานับสิบปี ในวงการบันเทิง ไม่ได้ทำให้เธอเปลี่ยนไปเลย ซึ่งล่าสุดเธอเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ไม่ค่อยเปิดเรื่องหัวใจสักเท่าไหร่ แต่เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show

ออกมาเปิดใจทุกความรู้สึก  ถึงความรักครั้งแรกกับคนดังในวงการ และความรักครั้งหนึ่งในชีวิตเคยเสียใจหนักมากถึง 2 ปี เสียน้ำตาเพราะเกิดรักกลางกองถ่าย และรักผู้ชายที่ไม่เคยคิดจะคบ

“มีความรักแบบจริงจังครั้งแรกตอนวัยรุ่นสิบกว่าค่ะ ตอนนั้นเข้าวงการแล้วเดินถนนสวนกัน ตอนนั้นเราคิดในใจเฉยๆ ว่าหน้าตาดีจัง ซึ่งเขาก็เป็นคนดังในวงการด้วย”

“ส่วนความรักกลางกองถ่าย (นี่! หลายๆ เรื่องคือเชียร์ไม่เคยพูดที่ไหนเลยแต่มาพูดที่ที่นี่) ก็คุยกันแต่อยู่มาวันหนึ่งก็ไม่คุยกับเราเลย แล้วพอเราจะเข้าฉากกับเขาน้ำตาเราจะไหล เราก็เลยขอที่กองไปเข้าห้องน้ำก่อนเพื่อปาดน้ำตา”

“แล้วครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่เฮิร์ตหนักมากนานถึง 2 ปี ได้ยินแค่ชื่อก็ไม่ได้เพราะยังคิดถึง พอผ่านไป 1 ปีเราก็คิดว่า โอเคทุกอย่าง คงเริ่มดีขึ้นแล้ว พอมารู้ว่าเขามีแฟนทุกอย่างมันกลับไปเริ่มหนึ่งใหม่หมดเลยค่ะ และสำหรับ บิ๊ก คือ ไม่เคยคิดเลยว่าจะคบคนนี้ เครสของ บิ๊ก เป็นเครสที่แปลกมากเขาเป็นผู้ชายที่ไม่ตรงสเปกเราเลยแม้กระทั่งแบบจากข้างนอกสู่ข้างในจะไม่มีทางไปใกล้คนนี้เลยแน่นอน ไม่อยากอยู่ในโซนอันตราย”

แล้วอะไรคือ สิ่งที่ทำให้ เชียร์ ถึงใจอ่อนให้กับผู้ชายที่ชื่อว่า บิ๊ก หวานใจคนปัจจุบันได้ และความรักที่ผ่านของเธอนั้นทำให้หัวใจบอบช้ำแค่ไหน มาฟังคำตอบในรายการ Club Friday Show พรุ่งนี้ได้เลย