เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นาดาวร่อนจดหมาย “แพรวา” ขอสิ้นสุดสัญญาค่าย เดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระ

ทำเอาแฟนๆ ใจหายไม่น้อยเมื่อ ค่ายนาดาว บางกอก ค่ายวัยรุ่นชื่อดัง ได้โพสต์ประกาศ การหมดสัญญาของนักแสดงในสังกัด อย่าง แพรวา ณิชาภัทร ที่โด่งดังจากบทบาท ขนมปัง ในซีรีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซีซั่นรวมถึงมีผลงานเพลง รักติดไซเรน ที่ดังกระหึ่มทั่วบ้านทั่วเมือง โดยต้นสังกัดได้โพสต์ประกาศบนอินสตาแกรมไว้ว่า

ประกาศชี้แจง
เรื่องการขอสิ้นสุดสัญญาของ แพรวา ณิชาภัทร จาก นาดาว บางกอก และ นาดาว มิวสิค

พี่ๆที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ขอให้แพรวาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจนะคะ❤️


“เรื่อง ชี้แจงการขอสิ้นสุดสัญญาของนักแสดง บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และ บริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ ได้ตัดสินใจที่ขอออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ โดยจะพิจารณาการรับงาน ทั้งงานการแสดงและงานเพลงด้วยตนเอง ซึ่งนาดาวเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของน้อง

ทั้งนี้ แพรวาจะยังคงเข้าร่วมเป็นนักแสดงในโปรเจกต์ W โปรเจกต์ภาพยนตร์เรื่องแรกของนาดาวที่ทำร่วมกับ GDH ตามเดิม ส่วนงานการแสดง งานเพลง และงานอื่น ๆ ทั้งหมดที่บริษัทรับไว้ให้แพรวาก่อนหน้านี้ ทางบริษัทยังคงรับผิดชอบเป็นผู้ประสานงานต่อจนงานสำเร็จเรียบร้อย

พี่ ๆ ที่นาดาวขอบคุณที่แพรวาเป็นน้องที่น่ารักและตั้งใจทำงานเสมอมา ต่อจากนี้ก็ขอให้น้องไม่หยุดพัฒพาตัวเอง และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่แพรวาตั้งใจ”