คอนเทนต์หรือบลูลี่?! แห่สงสาร “หม่อมลูกปลา” โดนด่ากลางสยาม ป้าโรคจิต!! ในช่องของยูทูปเบอร์ 1.4 ล้านผู้ติดตาม

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. กลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ขึ้นมาทันที เมื่อมีคอนเทนต์รายการของยูทูปเบอร์ชื่อดังคนหนึ่ง ยกประเด็นเรื่องหน้าตาของคนอ้วนและคนผอม มาเปรียบเทียบกัน จนทำให้หลายคนไม่พอใจกับคอนเทนต์เช่นนี้ เพราะมองว่านี่อาจเป็นการทำให้คนดูสูญเสียความมั่นใจลงได้ ที่สำคัญผู้หญิงอ้วนคนดังกล่าวเป็นหม่อมลูกปลา โชติกา ขวัญฐิติ อดีตภรรยา ม.จ.ฐิติพันธุ์ ยุคล(ท่านชายกบ)

 

 

สำหรับประเด็นดราม่าดังกล่าว เริ่มจากมียูทูปเบอร์ชื่อดัง ได้ทำการอัพโหลดคลิปวิดิโอคอนเทนต์ทดสอบสังคม โดยได้นำผู้หญิงมา 2 คน คนหนึ่งอ้วน ซึ่งเป็นหม่อมลูกปลา และคนหนึ่งผอม โดยจะให้ทั้งสองคนไปขอกอดคนแปลกหน้า เพื่อดูว่าใครจะมีคนยอมให้กอดมากกว่ากัน โดยผลสรุปคือ ผู้หญิงที่ผอมนั้นมีคนมากอดมากกว่า 

 

 

ทางด้านชาวเน็ตเมื่อได้เห็นคอนเทนต์เช่นนี้ ก็ได้มีหลายคนออกมาต่อว่าทีมยูทูปเบอร์ เพราะมองว่าการทำคอนเทนต์เช่นนี้เป็นการทำให้คนอ้วนยิ่งสูญเสียความมั่นใจ อีกทั้งทางทีมงานยังเลือกผู้หญิงที่อายุต่างกันมากมาทำการเปรียบเทียบกัน ทำให้ชาวเน็ตบางคนมองว่า การนำมาเปรียบเทียบแบบนี้นั้นไม่เหมาะสม และไม่สามารถนำมาเป็นตัวทดสอบสังคมได้ นอกจากนี้ยังมีประเด็นคุกคามทางเพศที่ผู้หญิงในคลิปโดนจากคนที่ไปกอดอีกด้วย

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]