เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แพท พาวเวอร์แพท” ตอบแล้ว หลังถูกจับจิ้น “แอฟ ทักษอร” โดนวิจารณ์เหมือน “ดอกฟ้ากับหมาวัด” โดยหนุ่มแพท กล่าวว่า “เห็นอยู่แต่ไม่รู้เกิดได้ยังไงใครเป็นคนตั้งขึ้นมา แต่ส่วนตัวไม่ได้รู้จักคุณแอฟเป็นการส่วนตัว ก็ทราบว่าเขาเป็นนักแสดง พิธีกร ที่มีคุณภาพคนหนึ่ง แต่ไม่เคยเจอเลย ไม่เคยไปกดไลก์ โลกโซเชียลก็ยังเล่นไม่ถนัดด้วย จะเป็นบุคลิกหรืออะไรหรือเปล่าที่น่าจะมาแมตช์กันหรืออยากให้ร่วมงานเล่นละคร”

เมื่อถูกถามว่าความคิดเห็นส่วนตัว มองว่า แอฟ เป็นยังไงบ้าง แพท กล่าวว่า “เป็นคนที่สวยมากๆ และเป็นคนที่มีความสามารถมาก เคยดูละครสมัยก่อนโน้นตอนเขาเล่นทาง ช่อง3”

ถามว่าคิดไหมว่าจะต้องมาเป็นข่าวกับแอฟ หนุ่มแพท กล่าวว่า “ไม่เคยคิดเลยในชีวิตนี้ ส่วนกระแสออกมามีทั้งดีและไม่ดี เป็นเรื่องความคิดของแต่ละคน เป็นการคิดกันขึ้นมาเอง อย่าไปจริงจังอะไรมากเลย ส่วนคอมเมนต์ที่ไม่ดี ก็ไม่ได้บั่นทอนอะไร”

เมื่อถามถึงบางคอมเมนต์แรงมากบอกว่าดอกฟ้ากับหมาวัด แพท ถึงกับหัวเราะบอกว่า “ผมก็ยอมรับนะว่าผมเป็นหมาวัด เพราะเขาดูสูงมาก เราธรรมดามากๆ ผมไม่ได้เสียใจเลย ผมไม่ได้ยึดติดกับอะไรกับสิ่งพวกนี้หรอก”

โลกโซเชียลแฟนคลับมีการตีกันเหมือนกันเรื่องนี้ แพท กล่าวว่า “ก็พอทราบบ้าง ขอให้มาโฟกัสเรื่องงานเพลงดีกว่า ช่วงนี้เพลงของวงกำลังจะออกแล้ว มาลุ้นเรื่องมิวสิกวิดีโอ ภาพลักษณ์ของวงในยุคนี้ว่าจะเป็นยังไง”

ส่วนที่แฟนคลับจับคู่จิ้นกับคนอื่น แพท กล่าวว่า “ไม่ได้อยากจะห้ามอะไรเขา ทำอะไรที่มีความสุขก็ทำไปเถอะ แต่อย่าทำให้คนอื่นเดือดร้อนก็พอ” ถามว่ากระแสคู่จิ้นแอฟไม่ได้จะมีผลงานด้วยกันตอนนี้หรือเปล่า แพท ตอบว่า “ยังไม่มีนะครับ”