แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล

หู้ยยยยยยยย ต้องบอกเลยว่าทะเลลุกเป็นไฟมากเวอร์ ต้องบอกเลยว่างานนี้ไม่มีแซ่บเกินสาว “ปันปัน สุทัตตา” เรียกว่าเป็นทริปสุดชิลของนักแสดงสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” กับการไปพักผ่อนเที่ยวทะเลภูเก็ต เพราะได้ล่องเรือชื่นชมธรรมชาติอันสวยงามของท้องทะเล แถมยังได้ดำน้ำดูปะการังอีกด้วย งานนี้แม้จะมีหวานใจไปด้วย แต่ไม่มีรูปคู่นะจ๊ะ

นอกจากนี้เจ้าตัวยังออกมาเสิร์ฟความเซ็กซี่เบาๆ สวมชุดว่ายน้ำสีดำอวดผิวออร่าขาวสะท้านแดด ทำเอาชาวเน็ตออกมาแซวกันเพียบว่า ออร่ามากกก สวย ,ทะเลขาวมากค่ะ, ขาวมากกกก, แดดทำไรหนูไม่ได้เลยย อื้อหืออ! พูดขนาดนี้ต้องมาส่องให้เห็นกับตาแล้วล่ะ 

แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล
แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล แดดยังสยบ เมื่อ “ปันปัน สุทัตตา” สวมชุดว่ายน้ำอวดออร่าขาวสะท้านทะเล
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]