เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าเป็นดราม่าหนักมากที่หลายๆ คนให้ความสนใจ สำหรับประเด็นที่สาวสวย “แอนนา” ได้ออกมาแฉหมดเปลือกถึงอดีตแฟนหนุ่ม นักร้องชื่อดัง นุ๊ก ธนดล และคู่จิ้น ปาย ฉัตรนภา ที่สาว แอนนา ออกมาเผยว่าเคยคบหาเป็นแฟนกับนุ๊กแบบเงียบๆ ก่อนที่นุ๊กจะโด่งดังคอยซัพพอร์ตเสมอ จนกระทั่งฝ่ายชายโด่งดังมีคู่จิ้น แต่นิสัยกลับเปลี่ยนไป หลงเงินทอง ชื่อเสียง แถมแฟนคลับเมื่อรู้ว่าคบกับตนยังมาโจมตีกันหนักมาก กลายเป็นดราม่าลุกลามหนักไปอีกหลายประเด็นและร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุด นุ๊ก ได้ออกมาขอโทษต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นแล้ว

โดย นุ๊ก และ ปาย ได้ขึ้นคอนเสิร์ตร่วมกับพี่ชายที่สนิทอย่าง ก้อง ห้วยไร่ ซึ่งมีช่วงที่ก้องได้ใช้โอกาสนี้สอนเกี่ยวกับการใช้ชีวิตให้น้องๆ และอยากให้ขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ต่อมานุ๊กเองจึงได้เปิดใจขอโทษเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

“อย่างที่นุ๊กเคยบอกไว้ นุ๊กขอโทษทุกๆ คน รวมถึงขอโทษ แอนนา ด้วย ก็อยากจะบอกพี่ๆ เอฟซีทุกคน แอนนา เขาเป็นคนที่น่ารักคนนึงเลย นุ๊กอยากจะขอพี่ๆ เอฟซีว่าเรื่องมันก็จบแล้ว อยากให้พี่ๆ เอฟซีรักทั้งนุ๊กและรักแอนนาด้วย ไม่อยากให้ไปตามเกลียดชังกัน นุ๊กอยากให้รักทั้งสองฝ่ายครับผม ตอนนี้ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับแอนนาด้วย ผมก็ขอโทษด้วยนะครับ ขอโทษครับ”

พร้อมกับยกมือไหว้ขอโทษ ท่ามกลางแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจอย่างล้นหลามเช่นเคย

อัลบั้มภาพ แอนนา วรรณ์นิษา มัดรวมความเซ็กซี่ นางแบบลูกครึ่งไทย อังกฤษ