“มาร์ช” อึ้ง!! ถ่ายแบบสยิวแอดติจูด หลุดก่อนวางแผง

      สร้างกระแสให้บรรดาสาวแท้ สาวเทียม เก้งกวาง บ่าง ชะนี กร๊ด! กันได้ไม่หยุดหย่อนตั้งแต่หนังสือยังไม่ทันจะวางแผง แต่กลับมีภาพหลุดสุดเซ็กซี่ริมสระน้ำของหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ” ออกมาให้แฟน ๆ ตื่นเต้น งานนี้เมื่อพบหนุ่ม “มาร์ช”ที่มาร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์ ฝากไว้ในกายเธอ เจ้าตัวได้เผยว่า

      “จริง ๆ หนังสือยังไม่วางแผง จะวางแผงประมาณวันที่ 10 กรกฏาคม เห็นคนแท็กมาในอินสตาแกรมแล้่ว”

      พอใจกับงานเซ็กซี่งานแรกหรือไม่!!
       “ก็เต็มที่ครับ เพราะว่าเป็นการถอดแบบเต็ม ๆ ครั้งแรก ก็เลยต้องตั้งใจนิดนึง ช่วงก่อนหน้านี้บวมขึ้นมาด้วยก็ต้องตั้งใจและคงออกกำลังกายไปเรื่อย ๆ เพราะว่าไปตรวจสุขภาพมามีบางตัวไม่ค่อยดีด้วยครับ หลังถ่ายหนังเสร็จผมอ้วนขึ้นมา 6-7 โล และมีเวลาเดือนเดียวในการถ่ายโปสเตอร์ รวมไปถึงถ่ายปกของแอดติจูดด้วย เลยต้องตั้งใจมากเป็นพิเศษ  เรื่องภาพยังไงก็มาคอมเม้นท์กันได้ เพราะชอบอ่านคอมเม้นท์แฟน ๆ อยู่แล้วทั้งในทวิตเตอร์และอินสตาแกรม”

       ส่วนเรื่องแฟนคลับเก้งกวางเพิ่มขึ้น รู้สึกอย่างไร?
        “ผมไม่ได้แบ่งแยกกับตัวเองขนาดนั้นครับ เพราะรักแฟนคลับเท่ากันทุกคนอยู่แล้ว ถ้าเป็นขวัญใจผมยินดีน้อมรับอยู่แล้วครับ ผมว่ามีคนรักก็ยังดีกว่ามีคนเกลียด ดีใจและขอบคุณกำลังใจที่ให้มา”

      คิดอย่างไรที่หลายคนมองว่า ปีนี้เป็นปีของหนุ่มมาร์ช เพราะมีทั้งหนังและละคร
       “ก็ขอบคุณทุกโอกาสที่เข้ามาและก็ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสผมมาตั้งแต่อดีตเลย เพราะว่าถ้าไม่มีพวกพี่ ๆ เขาก็คงไม่มีงานเข้ามา จะตั้งใจสำหรับโอกาสที่เขามอบมาให้อย่างเต็มที่ จะไม่ทำให้ผิดหวัง
 
      กระแสเรื่องผู้ใหญ่จะดันโกอินเตอร์จริงหรือไม่?
      “อันนี้ยังไม่รู้เลยครับอย่างแรกที่รู้คืออยากไปเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มก่อนครับ”

“มาร์ช” อึ้ง!! ถ่ายแบบสยิวแอดติจูด หลุดก่อนวางแผง “มาร์ช” อึ้ง!! ถ่ายแบบสยิวแอดติจูด หลุดก่อนวางแผง “มาร์ช” อึ้ง!! ถ่ายแบบสยิวแอดติจูด หลุดก่อนวางแผง

แสดงความคิดเห็น