เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เซียวจ้าน (Xiao Zhan)” พระเอกซีรี่ส์จีนย้อนยุคขวัญใจสาววาย แจ้งเกิดจากซีรี่ส์ The Untamed ปรมจารย์ลัทธิมาร ซึ่งประกบคู่กับ หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) นักร้องและไอดอลชื่อดังชาวจีน ซึ่งหลังจากออกอากาศไป ทำให้ทั้งคู่มีกระแสโด่งดังในชั่วข้ามคืน

ล่าสุดกับบทบาท “ถังซาน” ในซีรี่ย์เรื่อง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่คนทั่วเอเชียรอคอย โดยเฉพาะแฟนๆชาวไทยที่ตั้งหน้าตั้งตารอเป็นอย่างมาก เพียงแค่ประกาศวันออกอากาศวันแรกก็ทำให้แฮชแท็ก #ถังซานมาแล้วนะ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในไทย ไปอย่างรวดเร็ว

มีข่าวลือออกมาแว่วๆ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซานSS2 ที่จะเปิดตัวในปี 2022 ซึ่งมีจำนวนตอนทั้งหมด 45 ตอน แต่รายชื่อนักแสดงกับไร้ชื่อเซียวจ้าน เพราะยังคงเป็นประเด็นที่ถกเถียงกันอยู่ เรียกได้ว่าเป็นกระแสนิยมทุกตอน ทั้งกระแสชื่นชมและกระแสโต้แย้ง เพราะพล็อตเรื่องทั้งหมดอาจแตกต่างจาก “นิยาย Douluo Dalu”  ไปบ้าง เพราะมีการปรับเปลี่ยนเนื้อเรื่องเล็กน้อย จากผู้กำกับ แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่า การแสดงของเซียวจ้านนั้นเข้าถึงบทบาทได้ดีจริงๆ รวมทั้งกระแสนิยมในตัวเซียวจ้านส่งผลทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่จับตามอง และดึงดูดความสนใจของผู้คนได้มากเลยทีเดียว

หลังจากที่ดูจบไปแล้ว 40 ตอน แฟนๆต่างร้องขอให้มีภาค 2 เพราะอยากให้ถังซานฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง!! แบบนี้ภาค 2 ต้องมาแล้วนะ แต่สำหรับข่าวลือนั้น แฟนๆไม่ได้สนใจกันสักเท่าไหร่ เพราะยังเชื่อมั่นและคาดหวังว่า เซียวจ้านจะต้องได้รับบทถังซานแน่นอน แม้ว่าความคาดหวังครั้งนี้จะสมหวังหรือผิดหวัง แต่แฟนๆก็เต็มใจที่จะรอ เพราะทุกคนเชื่อว่าเซียวจ้านเกิดมาเพื่อเป็น “ถังซาน”

 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดู “ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน” สามารถเข้าไปดูซับไทยได้แล้วที่ WeTV ดูกันยาวๆไปเลย 40 ตอน มาร่วมลุ้นร่วมเชียร์และให้กำลังใจถังซานด้วยกันนะ