เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยังไงซิ!! ดูแลดีทุกระดับประทับใจ มีลุ้นแล้วไหม?

ภาพนี้ชัดมาก พิชญ์-มารี สนิทพิเศษมากกว่าเพื่อน ฝ่ายชายคอยดูแลไม่ห่างกายเลย มีข่าวออกมาเป็นระลอกว่า พิชญ์ กาไชย ชายหนุ่มผู้เข้ามารักษาแผลใจให้กับนางเอก มารี เบิร์นเนอร์ หลังมีภาพทั้งสองคนเจอกันบ่อยๆ ในกลุ่มของเพื่อนๆ แต่ยังไม่ได้มีคำตอบอะไรที่ชัดเจนเพราะ มารี ได้เคยบอกไว้เพียงว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันเท่านั้น

แต่ล่าสุด พิชญ์ มารี ควงคู่ไปดำน้ำด้วยกันพร้อมกับแก๊งเพื่อน อาทิ เป๊ก เปรมณัช, นิว นภัสสร และพี่ชาย ฤทธิ์ กาไชย ที่มาพร้อมกับภรรยา เนย วรัฐฐา เรียกว่ามาเป็นคู่ๆ เลยทีเดียว แม้จะยังไม่มีภาพคู่ออกมาจากไอจีของทั้งพิชญ์ และ มารี แต่บอกเลยว่าทุกภาพจากเพื่อนๆ ในกลุ่มที่ลงนั้นมีความฟินซ่อนอยู่ตลอด

ทั้งภาพดำน้ำที่อยู่ด้วยกันหรือจะเป็นภาพของการรับประทานอาหารที่เห็นว่า พิชญ์ ดูแล มารี ดีมากๆ เคียงข้างไม่ห่างกายเลยทีเดียว

และหลายคนร้องว้าวกันเป็นแถวเมื่อ เพจดังเพจหนึ่ง ได้นำภาพเดินชายหาดคู่แบบกระหนุงกระหนิง เชื่อว่าเมื่อทุกคนเห็นแล้วต่างลงความเห็นว่าใช่แหละมากกว่าเพื่อนแหละดูออก!

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online