เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชาวเน็ตสงสัย “แดน วรเวช” โพสต์ปล่อยเพลง แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้!!

“แดน วรเวช” เคลื่อนไหวในไอจีครั้งแรกในรอบ 2 เดือน ปล่อยเพลงพร้อมแคปชั่นคล้ายสื่อความในใจ ชาวเน็ตจับสังเกตไร้ชื่อ “แพทตี้” กดไลค์ร่วมยินดี ท่ามกลางกระแสข่าวลือรักร้าวของคู่ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน ที่ทั้งคู่ไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ที่แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่ยังเหนียวแน่น โดยเฉพาะเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ไม่มีโมเมนต์หวานๆ แต่อย่างใดทำเอาแฟนคลับกองเชียร์ต่างใจหล่นวูบเป็นแถว

แต่ล่าสุดแฟนคลับเฮเลยหลังได้เห็นนักร้องสุดหล่อ แดน วรเวช ออกมาเคลื่อนไหวในไอจีแล้วเป็นครั้งแรกในรอบสองเดือน ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาโปรโมทเพลงใหม่ด้วยการเขียนแคปชั่นว่า “คิดจะรักแต่เขาก็เป็นสิทธิ์ของเธอ” พร้อมกับเขียนพรั่งพรูมาอีกว่า “การที่ผมยอมให้คุณเดินจากผมไป ไม่ได้หมายความว่าผมจะยอมให้คุณห้ามผมไม่ให้รักคุณนะ เพราะหัวใจมันเป็นของผม มันคือสิทธ์ของผม” To someone special” หลายคนเห็นแล้วคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องราวของเนื้อเพลงหรือเปล่า ซึ่งต่างอยากให้เป็นแบบนั้น

 

“แพทตี้” เปิดใจครั้งแรกพูดชัด ข่าวเลิกแดน!?

แฟนคลับสังเกต ถ้าสถานะยังเหมือนเดิม ทำไม แดน ไม่โผล่คอมเมนต์-กดไลค์ แพทตี้ !?

“แดน-แพทตี้” ภาพคู่ 2 เดือนที่แล้วไร้คอมเมนต์

แฟนคลับดราม่า คู่รัก “แดน-แพทตี้” เลิกกันฟ้าผ่า!!?

 

และจากการโพสต์ของ แดน ในครั้งถือว่าเป็นผลงานใหม่แต่ไม่วายถูกชาวเน็ตจับสังเกตว่าไร้ชื่อของ แพทตี้ ร่วมกดไลก์และร่วมแสดงความยินดีเหมือนเดิม

หรือว่าข่าวลือที่เขาว่าจะเป็นเรื่องจริง แต่… ไม่หรอกเขายังรักกันดี ยังปกติดีเหมือนที่สาวแพทตี้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ ยังไงพวกเราทีวีพูลและเหล่าแฟนคลับรอดูรูปคู่หวานๆมาสยบข่าวลืออยู่น้าาา

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online