เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากนักร้องชื่อดัง “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ออกมาเปิดใจ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าได้คบหาผู้หญิง 2 คนไปพร้อมกัน เป็นเวลามากกว่า 10 ปี และตนเป็นคนขี้ขลาดที่ไม่กล้าบอกแฟนสาวทั้ง 2 คนเรื่องคบซ้อน จนเรื่องราวบานปลายใหญ่โต พร้อมกับบอกว่าที่ผ่านมาไม่เคยมีความสุข

ล่าสุดนักร้องรุ่นพี่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ก็ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจหนุ่มป๊อบ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบอกบนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด…..“คนๆ หนึ่งทำดีที่สุดได้เท่าที่คนๆ นั้นจะคิดจะทำได้…..อาจไม่ใช่ดีที่สุดในแบบที่คนอื่นคิดไว้….ไม่เช่นนั้นมันจะไม่ใช่” ชีวิตเรา….ไม่ว่ามันจะถูกหรือผิดก็ตามตราบเท่าที่มันเป็น “สิทธิ์” ในการใช้ “ชีวิตเรา” โดยไม่ต้องขออนุญาตจากใคร! ***ใครไม่เห็นด้วยก็อย่ามาด่าใน ig ของกรูนะคะ…กรูจะไม่ทนค่ะ! เพราะ***บนโลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด…ไม่ว่าจะยอมรับหรือไม่ก็ตาม….เกิดมาไม่เคยทำผิดเ_ี้ยไรเลยในชีวิตแล้วค่อยตัดสินชีวิตคนอื่น! (ไม่พูดเยอะ….เสียงแหบ!)”

งานนี้ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้นักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล” กันเป็นจำนวนมาก อาทิ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น, โจ๊ก โซคูล, ท็อป ดาราณีนุช, เบน ชลาทิศ, โบว์ สุนิตา

Live! โค้ชใหม่ป้ายแดง "ป๊อป ปองกูล-เจนนิเฟอร์ คิ้ม" - YouTube

บลายด์ออดิชั่นวีค 2ลุกเป็นไฟ สะใจ “โค้ชก้อง” “โค้ชคิ้ม” เกรี้ยวกราดใส่  “โค้ชป๊อบ” รัวๆ เพื่อชิงลูกทีม | ThaiPR.NET

เจนนิเฟอร์ คิ้ม" โพสต์ภาพ "ป๊อบ ปองกูล" ให้ข้อคิด  โลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด

รวมรูปภาพของ "เจนนิเฟอร์ คิ้ม" โพสต์ภาพ "ป๊อบ ปองกูล" ให้ข้อคิด  โลกใบนี้ไม่มีใครไม่เคยทำผิด รูปที่ 2 จาก 11