เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากความต่างที่ทำให้กลายมาเป็นความรัก จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริงที่หวานสุดจนทำให้โลกสดใสกลายเป็นสีชมพูเพราะความน่ารักสดใสของคู่พระเอก ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ กับนางเอกสายเรียบร้อย ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส ที่แฟนๆเชียร์มานาน จนวันนี้ทั้งคู่ได้กลายเป็นมาคู่รักนอกจออีกคู่แล้ว

เมื่อคู่รักที่กำลังอินเลิฟกันหวานที่สุดในโลกที่สาม ก็อต อิทธิพัทธ์ ควงคู่ ริชชี่ อรเณศ มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ก็มาเปิดความลับที่อยู่ในใจกันแบบหมดเปลือกเพราะเต็มใจที่จะเล่า อุ่นใจที่จะพูดทุกเรื่องราวในอดีตของตัวเองที่ไม่เคยเล่าที่ไหน และ เรื่องราวที่ทำให้เกิดความรักที่ค่อยๆก่อตัวขึ้นมา กับรักที่กว่าจะได้คบกัน และ วินาทีสารภาพความในใจของ ก็อต ต่อ ริชชี่ จากคนหนึ่งแสนฮอตอีกคนแสนเงียบ จากความต่างที่ทำให้กลายมาเป็นความรัก

ถาม ตอนเด็กๆคือ ก็อต ฮอตมาก
ก็อต : จะมีพวกเพื่อนของเพื่อนมาชอบเรา เราก็โดนพวกรุ่นพี่ในโรงเรียนชอบลากเข้าห้องน้ำ เฮ้ย คุยกับแฟนเราเหรอเราก็โดนประจำจนเซ็งมากทำไมความหล่อของเราต้องโดนแบบนี้ (หัวเราะ)
ถาม มาที่ ริชชี่ มีคนมาจีบบ้างไหม
ริชชี่ : หนูไม่มีแบบนั้นค่ะ
ก็อต : จริงๆผมว่ามีแต่เขาไม่สนใจว่ามีคนแอบชอบอยู่
ริชชี่ : ไม่มีนะ ไม่มีใครแอบชอบ (แต่ว่าครั้งหนึ่งที่ของคุณแม่มีแฟน)
ก็อต : ด้วยความที่เราเข้าซีนกันบ่อยๆเราเลยอยากจะหาวิธีที่เล่นกันได้ง่ายขึ้น เราก็เหงาๆอยู่ไม่รู้จะคุยกับใครด้วย
ริชชี่ : แต่หนูจะไม่ค่อยอินกับแบบนี้เพราะหนูรู้สึกว่ามันคือ คาแรคเตอร์ตัวละครก็เลยรู้สึกคือไม่จำเป็นต้องคุยก็ได้ แล้วอยู่ดีๆวันหนึ่งเขาก็ทักมาทำอะไรอยู่ (หนูก็ถามพี่สาวว่า) ทำไมต้องอยากรู้ว่าทำอะไรอยู่ เราก็คิดไม่ออกว่าต้องตอบว่าอะไร พี่สาวก็บอกว่าอันไหนที่ตอบไม่ได้ก็ข้ามไปก็ได้เดี๋ยวเขาก็ถามมาใหม่
ก็อต : จากช่วงคุณพ่อป่วยเราได้โทรหากันได้คุยกัน
ถาม แล้วพอทุกอย่างผ่านพ้นไป ริชชี่ เป็นคนบอกเองเลยว่าไม่เป็นไรนะ หมดปัญหานั้นแล้ว ไม่ต้องโทรมาบ้างก็ได้
ก๊อต : มันเป็นช่วงที่ละครกำลังจะปิดกล้องเขาก็เลยบอกเราแบบตรงๆว่าไม่ต้องคุยก็ได้เราก็เลยถอดใจ ถอยออกมาก่อน
ถาม ทำไม ก็อต ไม่พูดตรงๆไปเลยว่าชอบจะจีบแล้วนะ หรือว่าตอนนั้นตัวเราเองก็ยังไม่มั่นใจ
ก็อต : ???
ถาม เห็นว่ามีช่วงบอกความในใจ
ก็อต : ช่วงบอกความในใจ
ริชชี่ : เขาก็ไลน์มาพิมยาวมาก วันนั้น ก็ดึกแล้วหนูก็แบบบอกเขาว่าใจเย็นๆนะนอนก่อนไหมเดี๋ยวไว้ค่อยคุยกันก็ได้ เขาจะแบบยูเราอยากอธิบายยูไม่เข้าใจตรงไหน ถามเราเดี๋ยวเราอธิบายให้ยูฟัง หนูก็แบบมองว่ารีบเหรอไว้คุยวันหลังไหม
ถาม ทั้งคู่เพิ่งเปิดตัวว่าเพิ่งคบกันอย่างเป็นทางการ I finally found you สิ่งที่ตอบคือ You are worth the wait
ริชชี่ : หนูนอนไม่หลับทั้งคืนเลยค่ะ ตอนที่ตอบคือน่าจะประมาณตีสาม แต่เห็นตอนประมาณ 2-3 ทุ่ม
ก็อต : ดีใจครับ (ผมตอบแทน) แต่ด้วยความเป็นผู้หญิง !!

จากคนสองคนที่มาจากความต่าง แต่สิ่งที่เหมือนกันระหว่างก็อต กับ ริชชี่ คือความรักที่ทั้งคู่มีให้กัน ทุกอย่างก็เป็นไปได้ ติดตามชมเรื่องราวของคู่หวานคู่นี้ พร้อมกันในรายการ Club Friday Show ได้ในวัน เสาร์ ที่ 6 มีนาคม เวลา 17.30 – 19.00 น. ทางอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

 

เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง
เปิดความลับหัวใจ “ก็อต ริชชี่” รักที่ลงตัวจากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]