เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้ม สัปดาห์นี้พบกับหนุ่มฮอตขึ้นแท่น ‘สามีในฝัน’ ของสาวๆทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้ เจนนิเฟอร์ คิ้ม ไม่รอช้ารีบดึง แพท พาวเวอร์แพท หรือ แด๊ดดี้แพท มาทำกิจกรรมทำขนมสโคนแสนอร่อยร่วมกัน

พร้อมเอาใจแฟนคลับแด๊ดดี้ ล้วงลึกเรื่องหัวใจ พร้อมเผยสเปกผู้หญิงที่ใช่ต้อง เรียบร้อย ใจเย็น พูดเพราะ! งานนี้ทำเอา ‘เจ้คิ้ม’ งอนหนักแม้จะเสนอตัวว่าถ้าเป็นคนตัวใหญ่ เสียงดัง แต่ปกป้อง ‘แพท’ ได้ …แพทจะรับไหวไหม? แต่กลับโดน ‘หนุ่มแพท’ เบรคทันควัน ตอบกลับสุภาพ แบบนี้เป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักดีกว่าครับ อีกทั้งเจ้าตัวยังเอ่ยปากว่า ผมไม่กลัวผู้หญิงรุกจีบก่อน เพราะเขาอาจมีความต้องการแน่วแน่บางอย่าง

พร้อมเผยจริงๆแล้วผมเป็นคนเจ้าชู้นะ รักได้หลายคน! งานนี้เหล่าภริยาทิพย์เตรียมตัวเข้าเกียร์จีบกันได้เลยจ๊ะ ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะในรายการเจ้าตัวยังควงกีต้าร์ร้องเพลงสดๆในรายการถึง 2 เพลงอีกด้วย

ติดตามชมพร้อมกันในรายการเม้าท์อยู่กับปาก อยากอยู่กับคิ้มวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคมนี้ เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป ทางอมรินทร์ทีวี 34HD และสามารถรับชมย้อนหลังได้ทาง Youtube : My Channal Official หรือติดตามทุกความเคลื่นไหวได้ทาง Facebook : https://www.facebook.com/MouthkubKim

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online