เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่ากำลังมาแรงมากสุดๆในตอนนี้ นั่นก็คือ “แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน” หรือเป็นที่รู้จักในนาม “พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์”

เรียกได้ว่าฮอตและมาแรงที่สุดจริงๆในตอนนี้สำหรับ แม่หญิงลี เจ๊อย่าวีน หรือเป็นที่รู้จักในนาม “พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์” เน็ตไอดอลสาวสองสุดฮา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรหรือจะสร้าง คอนเทนต์อะไรก็ทำเอาชาวโซเชียลติดตามตลอดเพราะว่าทั้งขำทั้งฮามากๆเวลาที่ “พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์” วีน

โดย “พระมหาเทวีเจ้า” มีชื่อจริงว่า “บุหงาวลัย คงขวัญ” ชื่อเล่น “ชาติ” เป็นชาวอำเภอ แม่ลาน จังหวัดปัตตานี อายุ 37 ปี เจ้าของแฟนเพจ VEEN ที่มีผู้ติดตามกว่าห้าแสนกว่าคนแล้วตอนนี้ โดยโด่งดังมาจากการสร้างคลิปเรียกเสียงหัวเราะ และมักจะมีวลีเด็ดๆมาให้คนได้ cover ตามใน tiktok มากมาย

และสำหรับค่าตัวของ “พระมหาเทวีเจ้า” นั้น มีรายงานระบุว่า เจ้าตัวตั้งราคาในการรับงานรีวิวสินค้าไว้ที่การถ่ายรูปคู่สินค้า 1 รูป  ราคา 9,500 บาท ถ้าเป็นอัลบั้มอยู่ที่ 16,000 บาท ส่วนเป็นคลิปขนาดสั้นจะอยู่ที่ 12,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีการเปิดขายเสื้อยืดในราคาตัวละ 299 บาท ขณะที่ค่าตัวแสดงภาพยนต์ที่เจ้าตัวแสดงร่วม ใน หอแต๋วแตก แหกโควิด นั้น ทางผู้กำกับ “พช์ร อานนท์” ระบุไว้ว่าน่าจะได้รับอยู่ที่วันละ 10,000-15,000 บาท ต่อวัน รวมคิว 10 วัน  ก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ2แสนบาท

 

 

ขอบคุณภาพจากเพจ FB:VEEN