เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ฟาดมากแม่ #จั่น เป็นคนมีศีลธรรมพอ คุณเป็นคนที่เดือดร้อน คุณควรจะออกมา ไม่ใช่ให้บุคคลที่สามที่เขาไม่รู้เรื่องมาออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดีวงเล็บประสงค์ร้าย #โหนกระแส #โลกใบที่2ของจั่น #ทีวีพูล

เรียกว่า ยังคงเป็นที่จับตามองของโลกออนไลน์ ในประเด็นที่ ดาราสาวยอมเป็นโลกใบที่ 2 ของฝ่ายชาย ซึ่งชาวเน็ตหลายคนคาดเดาว่าหมายถึงนางเอ จักจั่น อคัมย์ศิริ

ล่าสุด เรื่องทั้งหมดที่ทุกคนลือกันมาไม่ใช่ตนเองแน่นอน แต่ยอมรับว่าฝ่ายชายเคยแต่งงานมาก่อน แต่ตอนนี้หย่าแล้ว รับไม่ได้เครียดกับข่าว เพราะตอนนี้เดินหน้าถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมยันไม่ได้มีปัญหากับครอบครัว “ว่าที่เจ้าบ่าว” เลย

“รู้แล้วว่าอะไรยังไง ก่อนคบคนนี้เราศึกษาข้อมูลมาทุกอย่าง ผู้ชายคนนี้ไม่ได้มีโลก 2 ใบ และเราก็ไม่ได้เป็นโลกใบที่ 2 ของใคร ถ้ารู้ว่าเป็น เราเลิกแน่นอน เพราะเรามีศีลธรรมพอ จั่นรู้ตั้งแต่แรกที่คบกันว่าคุณเค (เค วัฒนา) เคยแต่งงานมาแล้ว แต่เรื่องก็จบไปเป็น 10 ปีแล้ว และได้มีการจดทะเบียนหย่าอย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นเรียบร้อย มีเอกสารชัดเจน ส่วนเรื่องข่าวที่เป็นกระแสอยู่ตอนนี้ จั่นไม่เครียดเลยเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง

ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้มาเปิดใจแบบเต็มๆ จุกๆ ใน รายการโหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรและได้ถามลึกในประเด็นต่างๆ ซึ่ง จั๊กจั่น ได้บอกว่าตนเองเชื่อมั่นในตัวว่าที่เจ้าบ่าว “เราคบมาเรารู้นิสัยเขาเป็นอย่างไร ไม่มีโลกสองใบอะไรแน่นอน เหมือนบทละคร จั่นมั่นใจว่าเป็นเรื่องที่เมคขึ้นมา”

“แต่ถ้าสมมติว่าคุณตาลคุณมีตัวตนจริง ขอเรียนเชิญให้ไปงานแต่งงาน ด้วย วย ถ้าคุณมีตัวตนจริงๆ แต่หากไม่ใช่ตรวจสอบว่าคุณหลอกลวงแต่งเรืองโกหกจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด”

“มีหลายๆ กระแสเข้ามาบอกว่าจะเอารถสิบล้อมาชน จ้างคนเอาน้ำกรดมาสาดหน้า จะใส่ชุดดำมางานแต่ง คุณตาลคะถ้าคุณตาลมีตัวตนจริงคุณควรจะออกมาถ้าเราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นเป็นคนมีศีลธรรมพอ ถ้าเป็นเรื่องจริงอยากให้ออกมา คุณเป็นคนที่เดือดร้อนคุณควรจะออกมา ไม่ใช่บุคคลที่สามที่เขาไม่รู้เรื่องมาออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดีวงเล็บประสงค์ร้าย”

ล่าสุด นก-อุษณีย์  ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า.. “ในเมื่อตาลไม่มีตัวตน งั้น-ูลงแช็ตนี้ได้สินะ ก็มันไลน์ปลอม ไม่มีผู้เสียหายหรอก” จากนั้นไม่นานสาวนกได้ลบภาพแช็ตพร้อมบอกขำ ๆ ว่า มือลั่นอีกด้วย ส่วนเรื่องนี้จะจริงเท็จยังไงคงต้องติดตามต่อไป

 

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online