“แตงโม” ลั่นเคยสนิท “จั๊กจั่น” แต่มีคนทำให้ห่างคือคนนี้ ???

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“แตงโม” ลั่นเคยสนิท “จั๊กจั่น” แต่มีคนทำให้ห่างคือคนนี้ ???

กลายเป็นดราม่าร้อนเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับกรณีข่าวดาราสาวที่กำลังจะแต่งงาน แต่เพิ่งรู้ทีหลังฝ่ายชายมีคนรักอยู่แล้ว แต่ยอมเป็นโลกใบที่สอง จัดงานแต่งงานต่อไปเพราะกลัวเสียหน้า งานนี้คู่รักดังอย่างนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และนักธุรกิจหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา ถูกโยงถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด ล่าสุด อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น ได้โพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “ด้วยความเคารพค่ะ” ซึ่งในภาพข้อความดังกล่าวระบุไว้ว่า “ยืนยันว่าไม่เคยทำอะไรเลยนอกจากไปเตือนน้อง ไม่ใช่คนให้ข่าว สื่อแรกที่ได้ข่าวรู้ดีแก่ใจว่าใครส่งข่าว มีนักข่าวชื่อดังท่านหนึ่งได้ข้อมูล ภาพ/คลิป จากน้องคนนึงและยังไม่เคยหยิบมาเล่นจนโดนช่องอื่นปาดหน้าไปก่อน ฝากถึงครอบครัว พี่น้อง เพื่อนฝูงของคนที่ซ่อนตัวอยู่ หรือถูกสั่งให้ซ่อนตัวตนว่านึกถึงศีลธรรม เมตตาธรรมด้วย พวกคุณทำร้ายชีวิตคนหลายคนมากเกินไปตอนนี้
ฝากถึงนักข่าวชื่อดัง ที่น้องคนนั้นส่งข่าวส่งข้อมูลให้ทุกอย่างมาตั้งแต่กลาง ก.พ. หวังให้คุณทำลายจั๊กจั่น คุณคงไม่ปล่อยให้คนนอกวงการเรา ให้ข้อมูลผิดๆ หลอกใช้สื่อทำลายคนในวงการบันเทิงด้วยกัน ออกมาเถอะค่ะ หยิบสิ่งที่คุณมีออกมาสร้างบุญ อารู้จักนักข่าวท่านนี้มานับสิบปี เชื่อมั่นและรู้ดีว่านักข่าวคนนี้เป็นคนมีคุณธรรม ศัตรูอาไม่ใช่จั๊กจั่น แต่คือคนที่จะเข้ามาทำร้ายทำลายจั่น ความจริงมันซ่อนไม่ได้ตลอดไป ไม่ว่าจะต้องเจอกับอะไร จะอดทนรอจนความจริงปรากฏ”.

ด้านเพื่อนสาว นก อุษณีย์ ก็ได้ออกมาโพสต์แชตลับสุดแซ่บ และรีโพสต์ข้อความของอดีตผู้จัดการของจั่น และบอกว่าเพื่อนกำลังถูกรายล้อมด้วยคนเลว และยืนยันว่าพวกตนนั้นหวังดีกับจั๊กจั่นเสมอ

หนุ่ม กรรชัย ที่มาทำหน้าที่พิธีกร ก็ได้พูดถึงประเด็นร้อนแรงในวันนี้ พร้อมกับพูดถึงกรณีของ นก อุษณีย์ ที่โพสต์ข้อความแชตสุดแซ่บดังกล่าว ซึ่งหนุ่มได้พูด ว่า

ประเด็นล่าสุดที่ นก อุษณีย์ ออกมาโพสต์แชตการคุยกันระหว่างตาลกับอีกคนหนึ่งและอีกคนหนึ่งที่น่าจะเป็นเพื่อนของจั่น ก็มีการพูดคุยกัน และมีการลงบอกว่าไม่ผิด ไม่แปลก ก็เป็นการพูดลอยๆ ไม่มีตัวตนใช่มั้ย ก็จะพูดประมาณอย่างนั้น

แต่ผมบอกเลยว่า เท่าที่ผมฟังวันนี้ จั่นไม่ได้พูดถึง นก อุษณีย์ เลยนะ ไม่ได้พูดถึง แต่ทำไมนกถึงมาลง ผมก็ไม่เข้าใจ หรือเขาเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน แต่จั่นเขาต้องการความช่วยเหลือรึเปล่าล่ะ ก็นี่ไง แล้วไปอะไรกับเขา ผมไม่ได้ว่านกนะ อาจจะเป็นห่วง

ย้อนกลับไปถามจั่นกับพ่อแม่เขาก่อน ว่าเขาห่วงมั้ย เราเป็นแค่เพื่อน ดูได้ห่างๆ เตือนแล้วครั้งนึง เขาไม่ฟังก็เรื่องของเขา แล้วเขาจะไปประสบชีวิตอย่างไร เรามีหน้าที่แค่ซัพพอร์ตเขา จบ ไม่ใช่ว่าจะต้องไปอะไรขนาดนั้น

ล่าสุด ทนายนิด้า ทนายความที่เคยทำคดีให้นางเอกสาว “แมท ภีรนีย์” ฟ้องหมิ่นประมาทชาวเน็ต ออกมาเคลื่อนไหวทางเพจของเธอว่า ผจก.ดาราท่านหนึ่ง ไปแอบอ้างว่าโลกใบที่ 1 ของว่าที่เจ้าบ่าว ติดต่อทนายนิด้ามาเพื่อฟ้องดาราท่านนั้นว่าเป็นโลกใบที่ 2 ไม่ใช่เรื่องจริงนะคะ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ผู้จัดการท่านนั้นนำชื่อ ทนายนิด้า ไปแอบอ้าง ย้อนไทม์ไลน์ที่ถูกนำชื่อไปแอบอ้างก็เป็นช่วงเดียวกับ ที่ดาราถูกคุกเข่าขอแต่งงานนั่นเอง เรียนมาเพื่อทราบและโปรดพิจารณา

ผจก. โทรหานิด้าตั้งแต่หลังมีข่าวขอแต่งงานไม่นาน เริ่มปูเรื่องว่ามีคนจะมาทำร้ายดาราท่านนั้น ถามไปว่าจะให้ช่วยอะไรหรือเปล่า นางก็บอกว่าไม่ อยากมาอัพเดทให้ฟังเฉยๆ หนูว่ามันแปลกๆ มาเก็ทตอนนี้แหละ น่าจะอยากให้ไปอยู่ในเรื่องที่ปูไว้ เพราะตอนนี้ก็นำไปอ้างอีก

ด้าน “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ก็ได้เผยกลางรายการโหนกระแสหลังจากที่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เผยว่าได้รูปคนที่อ้างว่าตาล เป็นโลกใบที่หนึ่งจากอดีตผู้จัดการสาวจั๊กจั่น แต่กราบนักสืบโซเชียลที่สืบจนรู้ว่าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ใช่ตาลตัวจริง งานนี้สาวโมก็เผยว่า “เมื่อก่อนโมกับพี่จั่นรักและสนิทกันมากๆ แล้วมีคนกลางทำให้เราห่างกัน (คนกลางคือใคร?) คนเดียวกัน”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]