สุดช็อค!!! “Christina Grimmie” นักร้องดังจากเวที “The Voice” ถูกลอบยิงเสียชีวิต!!!

เกิดเหตุสุดสลดขึ้นกับนักร้องสาว "Christina Grimmie" ที่โด่งดังมาจากการประกวด The Voice โดยช่วงเวลาประมาณสี่ทุ่มครึ่งของคืนวันศุกร์ หลังจากที่เธอกำลังมีตติ้งและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่อยู่ในงานคอนเสิร์ต ที่เมือง Orlando ประเทศสหรัฐอเมริกา จังหวะนั้นได้มีชายคนหนึ่งยิงปืนไปที่เธอจำนวน 5 นัด

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

     สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานว่า เกิดเหตุสุดสลดขึ้นกับนักร้องสาว “Christina Grimmie” ที่โด่งดังมาจากการประกวด The Voice โดยช่วงเวลาประมาณสี่ทุ่มครึ่งของคืนวันศุกร์ หลังจากที่เธอกำลังมีตติ้งและแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่อยู่ในงานคอนเสิร์ต ที่เมือง Orlando ประเทศสหรัฐอเมริกา จังหวะนั้นได้มีชายคนหนึ่งยิงปืนไปที่เธอจำนวน 5 นัด ก่อนที่มือปืนคนดังกล่าวจะตัดสินใจยิงตัวตาย

     ล่าสุด ได้มีสำนักข่าว ABC News รายงานว่า ตัวแทนของเธอได้เผยกับสื่อมวลชนว่า การบาดเจ็บมันรุนแรงมาก เธอไม่สามารถทนพิษบาดแผลจากกระสุนปืน ทำให้หัวใจหยุดทำงานและเสียชีวิตแล้วด้วยวัยเพียง 22 ปี

“มันเป็นเรื่องยากที่ต้องทำใจยอมรับว่า Christina เสียชีวิตและได้กลับไปอยู่กับพระผู้เป็นเจ้าแล้ว เธอถูกยิงในการแสดงที่เมืองออร์แลนโด้ และน่าเศร้าที่เธอไม่สามารถรอดชีวิตจากบาดแผลกระสุนปืนได้

เราขอร้องให้คุณช่วยให้ความเคารพกับความเป็นส่วนตัวของครอบครัวและเพื่อนของเธอในช่วงเวลาอันเศร้าโศกนี้ด้วย”

เพลงที่เธอร้องประกวดรอบ Blind Auditions

ที่มา – catdumb.com , abcnews , OrlandoPolice , Show Me Space

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]