เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เปิดโมเมนต์ คนรอมานาน!

เป็นอีกหนึ่งข่าวฮอตร้อนแรงของวงการบันเทิงไทย ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจและจับตามองกันเป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านนี้ สำหรับมหากาพย์ดราม่าของนักแสดงสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” ที่กำลังจะแต่งงานกับ “เค วัฒนา” แฟนหนุ่มที่คบกันมา 3 ปี ซึ่งเป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของ “สุพรีมทีม” ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คอนโดฯ หรูกลางกรุง เจ้าของรีสอร์ท และธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่างทั้งคู่ถูกโยงข่าวเป็นดาราสาวแฟนมีโลกสองใบและวิวาห์ใกล้ล่ม งานนี้แม้ทั้งสองคนจะตอบกลับไปว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็มีปมและประเด็นออกมาอีกหลายอย่าง จนบทสรุปสุดท้ายเหตุการณ์เกิดขึ้นจาก “อาบี” ผู้จัดการของสาว “จั๊กจั่น” ได้ออกมายอมรับผิด

ล่าสุดจั๊กจั่น อคัมย์สิริ เผยภาพชวนกรี๊ดโมเมนต์หวาน เค วัฒนา พร้อมแคปชั่นว่า “Always have a big smile with you ขอบคุณพี่วินนะคะ @vinbuddy รูปถูกใจมากๆจริงๆ”เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมากกรี๊ดกับโมเมนต์ อาทิ โบว์ เมลดา คอมเมนต์ฟินโมเมนต์หวานว่า “อู้ยยยยยย รอคอยมานานมาก งื้อออออ” , หนิง ปณิตา ก็บอกว่า “ดีงาม”

ก่อนหน้านั้น ต๊อกแต๊ก โพสต์ภาพจั๊กจั่นและเค โดยบอกว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้จั่นและพี่เค นะคะ และขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน สื่อมวลชน ที่คอยซัพพอร์ตพวกเรา ความจริงปรากฏแล้ว ลุยงานแต่งได้เต็มที่ ต๊อกแต๊กในฐานะเพื่อนของจั่น ขอบคุณพี่เค ที่ไม่หนี ไม่หายไปจากจั่น ปัญหาที่เกิดขึ้นพิสูจน์แล้วว่า ความรักของทั้งคู่ แน่นแฟ้นแค่ไหน @jj_akhamsiri @kkay_chou” หนุ่ม เค วัฒนา ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ขอบคุณต๊อกแต๊กนะครับที่ยืนเคียงข้าง เค จั่น ขอบคุณจากใจจริงครับ” ส่วน จั๊กจั่น ได้เข้ามาขอบคุณ ต๊อกแต๊ก ด้วยว่า “ขอบคุณที่อยู่ข้างกันเสมอไม่ว่าตอนสุขหรือตอนทุกข์ รักนะแม่หมอ”

ล่าสุดสาวจั๊กจั่นได้ออกมาโพสต์โลโก้งานแต่งเรียบหรูมากๆ โดยโลโก้เป็นตัวอักษร J-K ล้อมไปด้วยดอกไม้สีหวานสวยงาม สวยคลาสสิคมาก  โดยได้โพสต์ข้อความว่าโลโก้มาแล้ว…
#jjkstories @miidear_invitations