เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เดือดตามอากาศทีเดียว เมื่อ ใหม่-สุคนธวา เกิดนิมิตร ตอ้งออกมาโพสต์เดือด  เมื่อมีคนชอบเข้ามาแซวลูกชาย น้องชิณะ อยู่บ่อยๆ ว่าเป็นลูกของสามีหนุ่ม ดีเจต้น-สรพงษ์ จิตต์สุนทร จริงหรือเปล่า ทำไมหน้าตาไม่เห็นเหมือนพ่อเลยสักนิดเดียว

โดยงานนี้ ใหม่ ด้เผยไว้ว่าตอนแรกก็ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่พอโดนบ่อยๆ ก็ขำไม่ออกเหมือนกัน เพราะคำพูดเหล่านี้นอกจากจะบั่นทอนตัวลูกชายแล้ว ก็เชื่อว่าทางด้านสามีคงรู้สึกแย่ไม่ต่างกัน พร้อมตอกกลับแบบสวยๆ ว่า ถึงเธอจะรับบทเป็นนางร้ายในจอละคร แต่ชีวิตจริงเธอก็ไม่เคยมั่วผู้ชายเลย

“ขอพูดครั้งนี้ครั้งเดียวจบนะคะ หลายคนเจอแล้วชอบแซว ชอบถามว่า พ่อชิณะ คือพี่ต้นจริงรึเปล่าเนี่ยะ? ทำไมลูกหน้าตาไม่เห็นเหมือนพ่อเลยสักนิด เหมือนใครเนี่ยะ? อะไร? ยังไง? พี่ต้นใช่พ่อเปล่า? บลาๆๆๆ กันเยอะมากๆ”

“ตอนแรกๆ เราได้ยินก็ธรรมดานะคะขำๆ แต่หลังๆ เริ่มขำไม่ออก พูดเยอะ พูดกันบ่อย แซวเยอะมาก จนคนเป็นแม่อย่างเรารู้สึกไม่ดีอ่ะค่ะ ทำไมต้องแซวเหมือนดูถูกเราเลย และก็คิดแทนลูกด้วยว่า ถ้าลูกเริ่มโตแล้วรู้เรื่อง ได้ยินแบบนี้เขาจะมองแม่เขายังไง? และ ใหม่ก็เชื่อว่าพี่ต้นก็คงรู้สึกแย่ไม่น้อยเลยแหละค่ะ”

“คือ…คนเขาไว้ใจกัน เขาจะระแวง ทะเลาะกันได้เพราะความคิดของพวกคุณกันอ่ะนะคะ แต่ดีนะที่เราเชื่อใจกันมากพอ รู้นิสัยของกันและกันมากพอ และพี่ต้นก็รู้ว่าใหม่ไม่มีทางทำตัวเป็นผู้หญิงไร้ค่าแบบนั้นแน่ๆ ค่ะ”

“เอ่อ…ขอโทษนะคะ! ใหม่เป็นนางร้ายก็จริง แต่ไม่ได้ผ่านผช.มาหลายคน หรือ มั่วผช. อะไรแบบนั้นอ่ะค่ะ คบใครคบคนเดียว ทีล่ะคน และคบนานด้วย อย่าคิดอกุศลกันเลยนะคะ มันบาปกรรมค่ะ #มีคุณค่าในตัวเองพอค่ะ #คิดได้ไง #ผิดที่พ่อหน้าตาไม่ดี #แต่ผู้หญิงคนนี้เลือกพ่อของลูกที่จิตใจ”

“ใหม่” เดือด!! หลังโดนแซว  “ชิณะ” ลูกใครหว่า!? “ใหม่” เดือด!! หลังโดนแซว  “ชิณะ” ลูกใครหว่า!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]