เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

แคทรียา เปิดใจ เคลียร์ปมสนิท เคลลี่!

ยังคงเป็นที่น่าจับตามอง ถึงแม้ว่าหนุ่ม เคลลี่ ธนะพัฒน์ จะออกมาแถลงข่าวถึงสาเหตุการเลิกรากับภรรยาสาวรุ่นน้อง นาย ชนุชตรา ที่อายุห่างกันถึง 22 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังแต่งงานกันมา 2 ปี ว่าเป็นเพราะเรื่องของทัศนคติและอายุที่ห่างกันมาก พร้อมยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของมือที่สามแน่นอน แต่ก็ยังโดนจับตามอง หลังมีเพจดังออกมาเมาท์ว่ามีนักร้องหนุ่มไปแถว ๆ บ้านของนาย ล่าสุดเมื่อ “มดดำ คชาภา ตันเจริญ” ดีเจเชาเชา และ ดีเจดาด้า ออกมาพูดถึงข่าวเตียงหักระหว่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และ “นาย ชนุชตรา สุขสันต์”ในรายการ  หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าฝ่ายหญิงไล่เคลลี่ออกจากบ้าน เอาเงินเอาทองมาหมด อีกทั้งยังมีการพูดถึงบุคคลที่ 3

มีคนเมาท์ว่า เคลลี่กำลังคุย ๆ อยู่กับนางเอกสาวรุ่นเดียวกัน สนิทกันถึงขั้นรับส่งกันที่กองถ่าย โดย ดีเจเชาเชา เผยว่าได้คุยกับเคลลี่แล้ว อีกฝ่ายยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่ไหว้วานให้ช่วยตามสืบพฤติกรรมของภรรยา ยืนยันว่าเป็นเพื่อน คุยภาษาเดียวกัน เพราะเป็นฝรั่งเหมือนกันเท่านั้น ก่อนมดดำจะหลุดชื่อมาว่าสาวคนนั้นก็คือ แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช ออกมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ  ออกมาเล่าว่า ตอนอยู่ในกองเริ่มเห็นว่าพี่เขาเศร้า เราโตมาแบบฝรั่งก็ถามเขาเป็นอะไร เขาก็เลยเล่าให้ฟัง เขายังขอบคุณว่าเราเป็นเพื่อนจริงๆ แต่ไม่ได้แค่คุยกับแคทคนเดียว ยังมีจอย ดาวกระจาย ที่เล่นละครด้วยกันมา 2 เรื่องเลยสนิทกัน จนเป็นก๊วน 3 คน และค่อยขยายๆ มีทีมงานในกองถ่าย มีน้องฟ้าใสที่เล่นเป็นลูกเราด้วย และมีจา พนม และครอบครัวของเขาด้วย เป็นก๊วนของเราที่ปลอบพี่เขามาพักหนึ่ง

ปลอบมานาน4-5เดือนไหม แคท บอกว่าใช่ประมาณนั้นเลย ตั้งแต่เริ่มต้น เขามาปรึกษา จอย แคท ในฐานะผู้หญิง ถ้าเป็นแบบนี้รู้สึกยังไง น้องเขาอายุยังน้อย สมัยพวกเราอายุเท่านี้คิดยังไง เพื่อให้ปรับจูนกับน้องนายได้ และไม่มีๆ ไม่เคยขึ้นรถพี่เคลลี่ พี่เคลลี่ก็ไม่เคยขึ้นรถแคท ถ้าพี่เคลลี่จะมารับส่งแคทที่กองถ่ายแสดงว่าเขาต้องขยันมาก แคทตื่นตี4 เพราะไม่ว่ากองจะนัดกี่โมงแคทจะถึงกองถ่าย6โมงเช้าตลอด เพราะแคทจะเป็นฉากแรกๆ ออกตี5ทุกวัน กลัวรถติด เพราะเราเป็นคนนอยด์ไม่อยากให้ใครรอ ส่วนพี่เคลลี่ถ้ากองนัดเก้าโมงเขาก็จะมาเก้าโมง เพราะฉะนั้นไม่มีทาง

ชมคลิปกดเลย https://www.facebook.com/watch/?v=753990878595767