“โดม” ปลื้มผู้ใหญ่ทาบละคร2เรื่อง แง้มเตรียมเพลงฟีดเจอริ่ง”เมทัล”

      เรียกว่ากระแสละครดีเกินคาดส่งผลให้มีการเพิ่มตอนฉายอีก 2 ตอน งานนี้เจอตัวพระเอกหนุ่ม “โดม ปกรณ์” ที่มาร่วมงานอาสาฬหบูชา ตรัยรัตนมงคล ณ ซีคอนฯ บางแค โดย หนุ่มโดม เผยว่า

       “ทางผู้ใหญ่บอกว่าดีมากก็ฟังแก(หัวเราะ) มันน่าจะดีมั้งครับ ก็เรียกไปถ่ายมาเรียบร้อยแล้ว คือ  ตัวพระเอกทำกับนางเอกไว้เยอะ และสิ่งที่เราถ่ายพอมาตัดออกมาแล้วทางผู้ใหญ่บอกว่าไม่พอ คือ พระเอกต้องโดนนางเอกเอาคืนเยอะกว่านี้มาก เพราะว่าทำไว้เยอะ กลัวคนดูจะไม่สะใจ เพราะฉะนั้นสามวันที่ถ่ายเพิ่ม คุณนิดบอกว่า เราต้องเตรียมไว้เลยนะ มีทั้งรถน้ำมาเปียกฝนทั้งวัน คือต้องเดินตากฝนนอนข้างถนน เราก็พยายามเต็มที่สุดแรงกำลัง ทำเต็มที่เท่าที่ผมจะได้แหละครับ ก็ถ้ามีโอกาสได้เล่นอีกจะพยายามให้ดีขึ้นครับ”

        งานเพลงมีข่าวว่าจะดึง เมทัล มาร่วมแจมด้วย จริงไหม!!
       “จริงๆ น้องก็เป็นคนร้องอยู่แล้วนะครับ อย่างที่ทุกคนทราบ พอเราเห็นตัวเพลงแล้วน่าสนใจ และตัวเพลงฟังสบาย ๆ ก็น่าจะเหมาะกับเสียงน้องก็ชวนมาร้อง ตอนแรกน้องก็กลัวว่าจะทำไม่ได้ และกลัวคนอื่นจะหาว่าเราดัน แต่ผมก็บอกว่าอย่าคิดมาก ถ้าเราทำผลงานออกมาดี คนฟังแล้วรู้สึกเพราะคนฟังก็จะสนุกกับมัน”

      เรื่องที่ตอนนี้ โดม เหลือฟอลโลว์ในไอจีแค่ สาวเมทัล คืออะไร??
       “มันอาจจะดูติสท์ๆ นิดนึง แต่เป็นเรื่องจริง คือ ผมมองว่าไอจีมันลิดรอนความเป็นตัวเองเหมือนกัน คือ แต่ก่อนผมก็ฟอลโลว์คนเยอะแยะครับ เราก็รู้สึกว่าอยากรู้อยากเห็นตามประสาชาวบ้านคนนึง แต่ท้ายที่สุดก็รู้ว่ามันคือวิธีของฟอลโลว์เวอร์ ถ้าวันนึงเราอยากจะเป็นลีดเดอร์ เราไม่จำเป็นต้องฟอลโลว์ใครหรอกครับ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ทำตัวเองให้ดีและก็สนใจสิ่งที่เรายังมีข้อผิดพลาดอีกเยอะแยะ ผมรู้สึกมันลิดรอนเวลาผมเลยเริ่มอันฟอลโลว์ทีละคนออก แต่ที่ต้องเหลืออยู่คนเดียว เพราะผมรู้สึกว่าถ้าอันฟอลโลว์เขาไปอีกคน มันจะไม่ใช่แค่เป็นตัวของตัวเองแต่อาจจะงานเข้ามาเพิ่มได้(หัวเราะ) ผมอาจจะคิดแปลกแต่คิดแบบนั้นจริงๆ ผมว่าอยากรู้ในเรื่องที่เขาทำก็พอ”

        มีคนชมว่าการแสดงดีขึ้น หลังจากโดนตั้งฉายาว่า “พระเอกผีดิบ” นั่น รู้สึกอย่างไร??? 
       “ขอบคุณครับ ถือว่าเป็นคำชม (หัวเราะ) คือ จริง ๆ ต้องบอกว่า สิบกว่าปีที่ผ่านมา ผมเป็นนักร้องมาโดยตลอด เพราะว่า ผมเพิ่งมาเล่นละคร 3-4 ปีหลังนี้เอง พยายามจะทำให้ดีที่สุด ก็ถือว่าผมพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ไม่ใช่เล่นแล้วแย่ลง อันนั้นก็หนักข้อเหมือนกัน”

“โดม” ปลื้มผู้ใหญ่ทาบละคร2เรื่อง แง้มเตรียมเพลงฟีดเจอริ่ง”เมทัล” “โดม” ปลื้มผู้ใหญ่ทาบละคร2เรื่อง แง้มเตรียมเพลงฟีดเจอริ่ง”เมทัล”

แสดงความคิดเห็น