เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากประเด็นดราม่าเรื่องดาราโลกใบที่ 2 ที่ผ่านมา กระทั่งนางเอกสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ออกมาฟาดเน้น ๆ ทุกเรื่อง ยืนยันว่าเชื่อใจแฟนหนุ่ม ข่าวดังกล่าวไม่ใช่ความจริง พร้อมท้าหากโลกใบที่ 1 มีตัวตนจริงให้ออกมา เชื่อว่าเรื่องทั้งหมดเกิดจากอดีตผู้จัดการ พร้อมเรียกร้องให้ออกมาขอโทษและรับผิดชอบ หลังมีข้อมูลปรากฏว่าคนที่ถูกนำรูปมาอ้างเป็นตาลนั้น ความจริงคือนักร้องลูกทุ่ง “อั้ม นันทิยา” ซึ่งก็ได้มาออกรายการเคลียร์พร้อมจั๊กจั่นด้วย ซึ่งเรื่องดังกล่าวก็มีตัวละครอื่น ๆ พร้อมประเด็นต่อเนื่องมากมาย

อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ขอโทษแล้ว ! 

“จั๊กจั่น” ตอบชัด!! ถูกโยงประเด็น ดาราสาวโลก 2 ใบ

ล่าสุด อาบี อดีตผู้จัดการ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ดังนี้

“จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น อาบีต้อง ขอโทษ จักจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา สำหรับทุกเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น ทำให้จั่นและเคเดือดร้อน ไม่สบายใจ ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการกระทำของอา รวมถึงครอบครัวของน้องทั้งสอง ขอโทษที่เป็นต้นเหตุให้ช่วงเวลาสำคัญของทั้งคู่กลายเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย ยืนยันว่าไม่เคยคิดร้าย ทำลายน้อง ทำไปเพราะเป็นห่วงมากเกินไป จนทำให้เกิดเรื่องทั้งหมดนี้ ขอโทษจากใจ จริง ๆ ค่ะ

ขอโทษคุณ อั้ม นันทิยา ที่ความเข้าใจผิดและคลาดเคลื่อนของอา ก่อให้เกิดความเสียหายต่อคุณอั้ม อาต้องขอโทษทางครอบครัวคุณอั้มและทางค่ายเพลงของคุณอั้มเป็นอย่างมากด้วยนะคะ ขอโทษค่ะ

ขอโทษ นก อุษณีย์ เพื่อนแท้เพื่อนที่จริงใจที่สุดคนหนึ่งของจั่น ที่เชื่อในข้อมูลและเป็นห่วงเพื่อนมาก จนยอมเอาตัวเข้าแลกกับกระแสสังคม

ขอโทษวงการบันเทิงสำหรับทุกเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น

สุดท้ายนี้ บีพร้อมน้อมรับผิดชอบทุกอย่าง จากทุกคนที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายจากเรื่องนี้ค่ะ

ขอโทษอีกครั้งจากใจค่ะ..”

อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ขอโทษแล้ว !
ล่าสุด จั๊กจั่น ออกมาโพสต์ ข้อความอีกรอบว่า…

ด้วยที่ผ่านมา ทราบว่าอดีตผู้จัดการได้มีการนำชื่อจั่นไปแอบอ้าง เพื่อเป็นการทำความเข้าใจที่ชัดเจน จั่นขอใช้พื้นที่ตรงนี้ชี้แจงว่าจั่นกับอดีตผู้จัดการไม่ได้มีการติดต่อใดๆต่อกัน ไม่มีการเกี่ยวข้องกันไม่ว่าในแง่มุมไหน ทั้งนี้เพื่อเป็นการป้องกันการกล่าวอ้างเกี่ยวกับจั่นไม่ว่าเรื่องใด จึงขอชี้แจงไว้ให้เข้าใจตรงกันตามนี้ค่ะ…

TV Pool OnlineTV Pool Online