เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อไม่นานมีข่าวโดนขอแต่งงาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ลงภาพคู่สุดหวานกับแฟนหนุ่ม ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล ซึ่งเป็นช็อตทั้งคู่ยืนอยู่ท่ามกลางแสนแดด จับมือกันโดยมีดอกกุหลาบเป็นพยานรัก แต่ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะหักมุม เมื่อเจ้าตัวได้ลงแคปชั่นสุดฮาไว้ว่า

“มาเชียงใหม่ครั้งที่แล้ว รถคันนี้ไปรับเราที่สนามบิน ชอบมาก ชิลมาก บอกพี่ว่าถ้าเขาให้เราขับไปเที่ยวได้คงจะดีเนอะ วาเลนไทน์ปีนี้ เดินออกมาปุ๊บ!! รถจอดรออยู่ด้านหน้าเลย พี่ชวนไปถ่ายรูปเล่นกับรถ มีดอกไม้ด้วย ถ่ายเสร็จพี่บอกว่า ที่พักเขาให้เราขับรถไปเที่ยวใกล้ๆ ได้แล้วนะ มีเจ้าหน้าที่ขับให้ มีเซ็ตปิคนิคให้เราไปนั่งกินขนม ชมวิวสวยๆ ที่อ่างเก็บน้ำด้วย… โรแมนติกสุดดด แต่พี่จองไม่ทัน…อ้าว…. เฮ้ยยย…. ตึ่งโป๊ะมากกก 5555 ขำแห้งมากชั้น หยิกหนึ่ง ทุบหลังแอ่นหนึ่ง ฟาดด้วยหนามกุหลาบหนึ่ง เซอร์ไพรส์ในเซอร์ไพรส์ ทำเอาเข้าใจผิดกันยกใหญ่ แต่ยังไงก็รอข่าวดีอยู่นาาาาาา

ล่าสุดจะมีผลงานละครเรื่อง “แค้นรัก สลับชะตา” มีขาเม้าลือสนั่น น้ำตาล พิจักขณา ขึ้นแท่นลูกรัก อ้อม พิยดา ผู้จัดละคร เป็นที่เรียบร้อย ไม่ว่าจะฉากไหนในละครเรื่อง แค้นรัก สลับชะตา อ้อม พิยดา ก็ลงมือช่วยเทรนสาวน้ำตาล จนแสดงออกมาได้สมจริงและดีมากๆ แต่จะดีอย่างที่ข่าวลือไหม และสมจริงขนาดไหนนั้นต้องไปรอชมกันค่า