เปิดแผน แต้ว เซอร์ไพรส์วันเกิด ไฮโซณัย โคตรพิเศษ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เสิร์ฟความหวานมาตลอดสำหรับนางเอกสาวหน้าใส “เเต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” กับหนุ่มนักธุรกิจ “ไฮโซณัย” ที่พักหลังมานี้เราจะเห็นว่าทั้งคู่เริ่มหยอดความหวานให้กันและกันอยู่บ่อยครั้งผ่านอินสตราแกรม แม้ว่าตัวจะอยู่ใกล้ ไกล เจออุปสรรค ดราม่าถาโถม พวกเขาก็เป็นกำลังใจให้กันและกันที่ดีมาตลอด

ซึ่งล่าสุด เป็นวันเกิดไฮโซณัย สาวแต้วก็ได้จัดเต็มวางแผนเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ โดยการเชิญศิลปินในดวงใจของไฮโซณัยอย่าง “น้อย วงพรู” มาร่วมงานด้วย บรรเลงเพลง โรมิโอ แอนด์ จูเลียต

โดยไฮโซณัย ได้เล่าแผนของแต้วและเผยความรู้สึกว่า ….บอกเลยว่า surprise จริงๆครับ คุณ @taewaew_natapohn บอกว่าขอพาไปทานข้าวแถวริมแม่น้ำเงียบๆ Clue เดียวที่ให้คือให้เอาห่วงยางมาด้วย


พอมาถึงที่ท่าเรือก็บอกเดี๋ยวไปล่องเรือดู sunset แล้วกลับมาทานอาหารกันที่แถวท่า ล่องเรือชมวิวสัก 1 ชม.ก็มาจอดเทียบเรืออีกลำ ไม่ใช่จุดหมายเดิมที่คุยไว้ ในจังหวะนั้นก็เริ่มสับสนและอยู่ดีๆก็มีเพื่อนๆพี่น้องที่สนิทมารวมตัวกันได้เกือบครบเพื่อมาร่วมทานอาหารกันโดยมีเชฟคนโปรดจากเชียงใหม่ @blackitchcnx มาทำอาหารให้ เป็น dinner ที่ทำให้มีความสุขมากครับ

จากนั้น surprise ก็ยังไม่จบ แต้วเคยถามณัยว่าชอบศิลปินคนไหนมากที่สุด บอกเลยว่าเป็นแฟนคลับ Bakery ชอบพี่น้อยวงพรู @noipru มากครับ บอกไปโดยไม่ได้คิดจริงๆว่าพี่น้อยจะโผล่มาได้ Romeo &Juliet, ทุกสิ่ง กับอีกหลายเพลงใน version พี่น้อยก็ตามๆกันมาเลยครับ ณัยอยากขอบคุณแต้วที่จัด surprise นี้ให้ทำให้วันคล้ายวันเกิดนี้เป็นหนึ่งในวันที่พิเศษที่สุดนะครับ.

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]