เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“อ้น สราวุธ” ถูกโยงข่าวเม้าท์ควัก 3 ล้าน ขอเลี้ยงดู!

หลังเพจดังบนโลกโซเชียลฯ ปล่อยข่าวเม้าท์ หนุ่มหล่อพลิกเล่นซีรีส์วายถูกสาวใหญ่เสนอเงิน 3 ล้านให้บินข้ามแดนไปหา ซึ่งหลังจากโพสต์นี้เผยแพร่ออกไปหลายๆคนต่างคาดเดาไปถึงนักแสดงหนุ่ม อ้น สราวุธ  มาตรทอง นั้นเอง

ล่าสุด อ้น สราวุธ ได้ออกมาเปิดใจว่า ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง เป็นความเอ็นดูที่เขาให้กับเรามา ก็ถือว่าเป็นความรู้สึกดีๆ คือคนยื่นความรู้สึกดีๆให้มันดีอยู่แล้ว แต่ว่าเราจะตอบสนองเขาไปแบบไหนนั้นอีกเรื่องนึง เจอบ่อยมาก เสนอเงินเสนออะไรให้ แบบไปกินข้าวด้วย อย่างที่บอก เราไม่ดูถูกใคร ไม่ดูถูกความรู้สึกดีๆของใครทั้งนั้น

“ผมได้ยินมาเหมือนกันครับ อสรว. อะไรสักอย่าง แต่ผมก็ไม่ได้ตามข่าวอะไรมาก เพราะวุ่นอยู่กับการอ่านบท แต่ถามว่ามีบ้างไหม เอ่อ…ก็มีครับ มี (ยิ้ม) ซึ่งคงเป็นความเอ็นดูมั้งครับ ผมคิดว่าแบบนั้น คือเขาก็เข้ามาทั้งแบบพูดเล่นพูดจริง มีบ้านให้บ้าน มีรถให้รถ ซึ่งผมก็มองว่าการที่มีคนหยิบยื่นความรู้สึกดีๆ ให้เรา มันก็เป็นเรื่องที่ดีอยู่แล้ว แต่ผมจะตอบสนองกลับไปแบบไหนนั้นนั่นก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง”

“เอาจริงๆ เลยนะเรื่องนี้ไม่ได้เพิ่งมี เพราะใน DM ของผม ผมเจออะไรลักษณะนี้บ่อยมาก ทั้งเสนอเงิน ทั้งเสนอให้ผมไปกินข้าว ทั้งสารภาพรัก ซึ่งผมไม่ดูถูกความรู้สึกดีๆ ของใครทั้งนั้นนะครับ การที่ใครเสนอความรู้สึกดีๆ ให้เรา เราไม่ดูถูก และเราก็จะสนองกลับไปด้วยการขอบคุณเขา ขอบคุณที่เขาซื่อสัตย์กับตัวเอง ซึ่งสิ่งที่ผมทำกลับไปก็คือการขอบคุณในแบบที่เป็นมิตรครับ”

ผมยังยืนยันครับว่า ผมตั้งใจที่จะทำงานหาเงินด้วยตัวเอง เพราะผมก็อยากจะภูมิใจกับตรงนี้ ผมอยากใช้ชีวิตในแต่ละวันให้ภูมิใจ ถึงแม้จะเหนื่อยหน่อย แต่ผมก็มีความสุข ผมขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะครับทั้งที่เป็นข่าวและไม่เป็นข่าว ที่ส่งข้อความมาหาผมใน DM หรืออะไรก็แล้วแต่ ผมขอบคุณความรักและความรู้สึกดีๆ ที่มอบให้ ส่วนผมก็คงให้ได้แค่ความเป็นมิตร เป็นพี่เป็นน้อง เป็นครอบครัวกัน ถ้ามากกว่านั้นผมคงให้ไม่ได้จริงๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติครับ”