เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หนิง เคลื่อนไหวแล้ว! หลังถูกโยงข่าวเม้าท์ ปมดราม่าเพื่อนรักแตกหัก

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือร้อนๆ สามีตระกูลดังบีบคอดาราสาวลูกเล็กจนต้องเข้า รพ. เมื่อปลายปีที่ผ่านมา และมีชื่อของนางร้ายสาว เป้ย ปานวาด เหมมณี ถูกโยงถึงเรื่องดังกล่าว ก่อนจะมีข่าวลือตามมาติดๆ อีกว่า 3 ดาราเพื่อนรักวงแตก หลังจากจับได้ว่ามีคนหนึ่งกุข่าวเรื่องสามีบีบคอ และงานนี้นอกจากเป้ยจะถูกโยงถึงข่าวดังกล่าวแล้ว ยังโยงไปถึงเพื่อนซี้ในกลุ่มทั้ง หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ และ กระแต ศุภักษร ไชยมงคล  

สาว เป้ย ปานวาดโพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพที่ออกงานเมื่อวานนี้ กับลูกคนโต “น้องโปรด” พร้อมข้อความว่า “สำหรับวันนี้ต้องขอบคุณพี่ๆนักข่าวนะคะที่มาสัมภาษณ์เป้ยและเป้ยต้องขอโทษที่พูดอะไรไม่ได้มากไปกว่านี้เพราะบางเรื่องเป็นเรื่องละเอียดอ่อนทางความรู้สึก ต้องขอบคุณและขอโทษพี่ๆจากใจนะคะ”

ล่าสุด ทางด้าน หนิง ปณิตา ก็ได้บอก เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า เรื่องนี้ไม่มีอะไรเลยจริง ๆ แต่ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอใคร เพราะวุ่นกับงานละครที่เจ้าตัวรับหน้าที่ผู้จัด และกำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำ ทำให้ไม่มีเวลาไปเจอเพื่อน ๆ หรือใครเลย ชีวิตตอนนี้มีแต่งานอย่างเดียว จริง ๆ เพื่อนทุกคนรู้ว่าถ้าเป็นช่วงนี้ตนจะหายไปเลย ต้องจัดลำดับความสำคัญ นอกจากงานก็ให้เวลากับลูกกับสามีด้วย