จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!!

เชื่อเลยว่าหากใครที่เป็นแฟนรายการThe Voice Thailand ต้องจดจำคาแรคเตอร์ตลกหน้าตาย ที่มีความซื่อๆ ดูมึนๆ งงๆ ตลอดเวลา พร้อมกับสเต็ปแดนซ์สุดฮาของ “หนุ่ม The Voice”

          เชื่อเลยว่าหากใครที่เป็นแฟนรายการThe Voice Thailand ต้องจดจำคาแรคเตอร์ตลกหน้าตาย ที่มีความซื่อๆ ดูมึนๆ งงๆ ตลอดเวลา พร้อมกับสเต็ปแดนซ์สุดฮาของ “หนุ่ม The Voice” หรือ “หนุ่ม สมศักดิ์ รินนายรักษ์” คนนี้ได้อย่างแน่นอน ด้วยบุคลิกขี้อายพูดไม่เก่งในตอนแรกๆ ก่อนจะเข้ามาในรอบลึกๆ เลยทำให้ หนุ่ม The Voice ไม่ค่อยได้รับความสนใจซักเท่าไหร่แถมยังจัดว่าเป็น ม้านอกสายตา ด้วยซ้ำ แต่เมื่อได้เข้ามาสู่รอบลึกๆ เขากลับแสดงให้เห็นว่าตัวเขาเป็นคนที่มีความสามารถและมีพลังเสียงที่ไม่ธรรมดาเพียงแค่เปล่งเสียงออกมาเขาดูกลายเป็นคนหล่อเล่นเอาแฟนเพลงละลาย คว้าแชมป์รายการ The Voice Thailand 3 มาครองได้สำเร็จ

 

cr.FB หนุ่ม สมศักดิ์ The Voice Season 3

จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!! จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!! จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!! จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!!
จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!! จำได้มั้ย!?หนุ่มมาดซื่อ..ม้ามืด “หนุ่ม เดอะวอยซ์” ปัจจุบันใส่เหล็กดัดฟันแล้ว หล่อแบ๊วสุดๆ!!

แสดงความคิดเห็น