“ครีม เปรมสินี” แยกทางสามีนักธุรกิจ ปิดฉากชีวิตคู่ 3 ปี ไปต่อด้วยกันไม่ได้

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มีข่าวลือสะพัดออกมาหนาหู อีกทั้งยิ่งเป็นการตอกย้ำเมื่อในอินสตาแกรมของนักแสดงสาว ครีม เปรมสินีกลับไร้ภาพหวานคู่สามีหนุ่มนักธุรกิจ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ จึงทำให้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวนี้หรือเปล่า

ล่าสุด ครีม เปรมสินี ได้ออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนให้ฟังว่า ตอนนี้ได้แยกทางกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดใครแต่เพียงแค่ไม่มีโอกาสได้เจอหรือบอกก็เท่านั้น ซึ่งตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นมาก เพราะเรื่องทั้งหมดผ่านมานานแล้ว

มีข่าวลือเรื่องครอบครัวเราออกมา หลายคนจับตามองเพราะไร้รูปคู่สามีนานแล้ว ?
“ก็ตามข่าวค่ะ ตามข่าว ก็แยกกันอยู่ มันมีหลายสาเหตุ คือแต่ละคนมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่พอมาถึงจุดนี้แล้ว ครีมก็รู้สึกว่าเราต้องยอมรับ และต้องเดินหน้าต่อ แต่สำหรับตัวเองนะ ครีมว่าเราก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้ว”

เป็นเรื่องของทัศนคติที่ต่างกันด้วยไหม ?
“ใช่ หลายๆอย่างค่ะ”

แยกกันอยู่นานหรือยัง ?
“นานแล้วค่ะ ประมาณปีที่แล้วค่ะ คือครีมก็ไม่ได้ปิดแต่ว่าเราก็อาจจะไม่ได้ออกมาทำงานหรือเจอใคร แต่ถ้าเป็นเพื่อนก็จะทราบ เพราะว่าก็จะไปไหนมาไหนกับเพื่อนบ้าง”

เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งคู่ใช่ไหม ?
“ครีมตัดสินใจแล้วค่ะ”

มันยากขนาดไหนกับการตัดสินใจ ?
“ก็ยากนะ แต่ครีมว่าเราก็จะรู้ตัวเราเองดีที่สุด ครีมอาจจะตอบแทนอีกฝ่ายหนึ่งไม่ได้ แต่ถ้าเป็นตัวเองครีมก็รู้สึกว่าเราก็พยายามที่จะทำให้มันดีที่สุดค่ะ แต่สุดท้ายเรารู้สึกว่าถ้าวันนี้เรามีความสุขกับตรงนี้มากกว่า เราก็อยากจะเลือกหรือทำอะไรที่เรามีความสุข”

จบกันด้วยดีไหม ?
“ก็คือเราไม่ได้คุยกันนานแล้วค่ะ”

เหนื่อยไหมกับที่ผ่านมา ?
“มันนานมาก (ยิ้ม) ก็ต้องมีบ้างค่ะ ไม่อย่างนั้นมันคงไม่ถึงจุดนี้เนอะ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]