เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“กาละแมร์” น้ำตาคลอไลฟ์สด ไม่คิดจะได้ยินคำนี้!

” พัชรศรี เบญจมาศ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ปมรีวิวอาหารเสริมแบรนด์ของตัวเอง สรรพคุณสารพัดครอบจักรวาล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก กระทั่งต่อมา ทาง อย. หรือ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สั่งระงับโฆษณา และดำเนินคดีในความผิดตามพ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 มาตรา 40 ห้ามมิให้ผู้ใดโฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ หรือสรรพคุณของอาหารอันเป็นเท็จ หรือเป็นการหลอกลวงให้เกิดความหลงเชื่อโดยไม่สมควร ก่อนที่จะส่งเรื่องให้ บก.ปคบ. ดำเนินคดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุด ในวันที่ไร้บทบาทหน้าจอ ไลฟ์สดน้ำตาคลอ ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากคนที่ไม่รู้จักกัน หลังยุติหน้าที่บทบาทพิธีกรทั้ง 2 รายการ รายการ 3แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand

กาละแมร์ ได้ไลฟ์สดอีกครั้ง คราวนี้เป็นการไลฟ์สดที่เธอเองถึงกับเสียงสั่นน้ำตาคลอ โดยเธอได้เล่าถึงชีวิตในแต่ละวันของเธอ โดยบางช่วงบางตอนเธอได้เล่าเรื่องราวของชีวิตเธอเอาไว้ว่า

คือชีวิตในแต่ละวันที่ได้เจอคนนู้นคนนี้ คนเราบางคนเจอกันไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เขาก็รู้ว่าเราเป็นกาละแมร์แต่เขาก็ไม่ได้รู้จักกับเรา เขามาจับไหล่เรา แล้วมาบอกเราเป็นกำลังใจให้นะ อย่างเมื่อวานไปทำเล็บ เขาก็มาจับไหล่เรากระซิบบอกเราว่าเป็นกำลังใจให้นะ หรือแม้แต่พี่ผู้ชาย ที่แบบปกติก็ไม่ได้ค่อยทักเราอยู่แล้ว ก็มาจับไหล่พูดกระซิบกับเรา ว่าเป็นกำลังใจให้นะผมเข้าใจคุณนะ คืออยากจะขอบคุณทุกคนจริงๆ เงินมันซื้อไม่ได้จริงๆ”