เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มหาเทวีเจ้าเมืองทิพย์ ปะทะ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริง !!

ปังปุริเย่ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” หรือ “บุหงาวลัย คงขวัญ” เน็ตไอดอลแดนใต้ ที่กำลังดังระเบิดในโลกโซเชียลฯ ล่าสุดรายการ “วู้ดดี้ โชว์” เชิญ “แม่หญิงลี” และเพื่อนซี้อย่าง “อีทิพย์” ไสเสลี่ยงมาพูดคุย

พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ พานางเอกสาวยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เจ้าของบทบาทพระมหาเทวีเจ้าในละคร “เพลิงพระนาง” นักแสดงในดวงใจนัมเบอร์วัน ของแม่หญิงลี มาเซอร์ไพรส์ตัวเป็น ๆ ก่อนจะให้ประชันบทบาทในละครระหว่างตัวจริง กับเวอร์ชั่นคัฟเวอร์แบบสด ๆ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ เป็นปลื้มหนักมาก เรียกว่าฝันที่เกินฝัน

 

ได้เจอ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริงทั้งที แม่หญิงลีเลยอวยยศแบบจัดเต็มว่า “ออกแถลงการณ์ในนามของพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ในคราวนี้ข้ามานั่งว่าราชการแทนเจ้าพี่ เพื่ออวยยศให้กับเจ้านาง จงมีความสุขความเจริญ คิดการใดสมความปรารถนา เรตติ้งติดอันดับหนึ่ง ของนัมเบอร์วัน เพราะฉะนั้นเราต้องนัมเบอร์วันนะคะ ขอให้เป็นนัมเบอร์วันขวัญใจชาวเมืองทิพย์ตลอดไป” ก่อนที่ยุ้ยจะตอบกลับว่า “รับพระยศ”

 

เยาวรุ่นทั้งหลาย ติดตามชม มหาเทวีเจ้าเมืองทิพย์ ปะทะ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริง ย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=HRZ3ZXak50E