ปังปุริเย่ “แม่หญิงลี” ปลื้ม “ยุ้ย” บุกเซอร์ไพรส์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มหาเทวีเจ้าเมืองทิพย์ ปะทะ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริง !!

ปังปุริเย่ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์” หรือ “บุหงาวลัย คงขวัญ” เน็ตไอดอลแดนใต้ ที่กำลังดังระเบิดในโลกโซเชียลฯ ล่าสุดรายการ “วู้ดดี้ โชว์” เชิญ “แม่หญิงลี” และเพื่อนซี้อย่าง “อีทิพย์” ไสเสลี่ยงมาพูดคุย

พร้อมจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ พานางเอกสาวยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เจ้าของบทบาทพระมหาเทวีเจ้าในละคร “เพลิงพระนาง” นักแสดงในดวงใจนัมเบอร์วัน ของแม่หญิงลี มาเซอร์ไพรส์ตัวเป็น ๆ ก่อนจะให้ประชันบทบาทในละครระหว่างตัวจริง กับเวอร์ชั่นคัฟเวอร์แบบสด ๆ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มแก้มปริ เป็นปลื้มหนักมาก เรียกว่าฝันที่เกินฝัน

 

ได้เจอ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริงทั้งที แม่หญิงลีเลยอวยยศแบบจัดเต็มว่า “ออกแถลงการณ์ในนามของพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ในคราวนี้ข้ามานั่งว่าราชการแทนเจ้าพี่ เพื่ออวยยศให้กับเจ้านาง จงมีความสุขความเจริญ คิดการใดสมความปรารถนา เรตติ้งติดอันดับหนึ่ง ของนัมเบอร์วัน เพราะฉะนั้นเราต้องนัมเบอร์วันนะคะ ขอให้เป็นนัมเบอร์วันขวัญใจชาวเมืองทิพย์ตลอดไป” ก่อนที่ยุ้ยจะตอบกลับว่า “รับพระยศ”

 

เยาวรุ่นทั้งหลาย ติดตามชม มหาเทวีเจ้าเมืองทิพย์ ปะทะ พระมหาเทวีเจ้าตัวจริง ย้อนหลังได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=HRZ3ZXak50E

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]