เวทีขาอ่อน ออนไลน์ มากความสามารถ ไขว้กันอย่างดุเดือด Miss Star Online 2021

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

มิสสตาร์ ออนไลน์ ไทยแลนด์ จัดปีแรกก็สุดปังปุริเย่ ดังลั่นสนั่นเมือง แทบไม่มีใครไม่รู้จัก กำลังเข้มถึงพริกถึงขิง ใกล้ถึงมงแล้ว จากผู้เข้าประกวดครบ 77 จังหวัด คัดเลือกเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้าย หลังจากผ่านรอบคัดเลือก และ กิจกรรมต่างๆ ของกองประกวด แม้จะจัดแบบออนไลน์ แต่ก็ใช่จะตัดสินได้ง่าย ๆ เพราะมีกิจกรรมมากมายให้แต่ละคนได้ท้าทายความสามารถ เพราะสาวงามแต่ละคน เป็นระดับ ออล สตาร์ ผ่านหลากหลายเวทีระดับประเทศ มีดีกรี โปรไฟล์ทั้งนักเรียนนอก นักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังมากมาย มาประชันกันอย่างดุเดือด พกความสามารถ ความแซ่บ มีเสน่ห์ เก๋ไก๋ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน งัด ไขว้กันอย่างที่สุด เอาแบบคนชมละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว ต้องเข้าชมอย่างต่อเนื่องและวนดูไปหลายรอบ ๆ !

ดร. บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานในเครือ สตาร์เวลล์ และประธานกองประกวด Miss Star Online 2021 เผยว่า น้องๆ ได้ทำอย่างเต็มที่ หนักใจแทนคณะกรรมการ แต่การแข่งขันต้องมีคนที่ทำได้ดีที่สุด เพราะเป็นการประกวดรูปแบบออนไลน์ (Live Stream) ที่ล้ำสมัย เข้ากับยุคดิจิทัล แบบ New Normal ที่หลายคนยกนิ้วให้จัดแบบถึงใจ เหมือนใกล้ๆเกาะขอบเวที ต้องขอบคุณทุกคนที่สร้างสีสัน สร้างความสุขให้แฟนๆกองเชียร์ ได้ความบันเทิงและสาระ โดยมีกองเชียร์โหวตให้คะแนนกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งได้ส่งเสริม สนับสนุนให้กระตุ้นเศรษฐกิจ ซึ่งสาวงามแต่ละคนจะนำเสนอสินค้าให้เป็นที่น่าสนใจ…

อีกหนึ่งไฮไลท์ ที่คุณจะพลาดไม่ได้ นั่นคือรอบชุดว่ายน้ำ บางคนจะมาแบบวันพีช ทูพิช หรือสปอร์ตแวร์สุดเซ็กซี่ หลากสี เซอร์ไพรซ์ถึงใจ ของสาวงาม รอบนี้ บอกได้เลยว่า เตรียมสัญญาณเน็ตของคุณให้พร้อม เพราะถ้าไม่แรงพอ ระบบอาจจะล่ม โทรศัพท์อาจลุกเป็นไฟ ด้วยความเร่าร้อน ร้อยลีลา ที่แต่ละคนจะงัดมาฟาดกันอย่างไม่เกรงใจใคร ใครอยากจะดูจากที่ไหน คุณสามารถรับชมได้ทุกซอกมุมของโลก ทุกห้องในบ้าน บางคนดูแล้วดูอีก (สังเกตุได้จากยอดการรับชม) ความสวยงามหวาน ๆ ก็ดี ความเปรี้ยวเฟียสก็มี ความเซ็กซี่ระดับนางแบบอินเตอร์ หรือแบบเรียบหรูดูแพง ชวนเคลิ้มหยาดย้อย สวยไม่มากไม่น้อยร้อยนางฟ้า อวบอึ๋ม สบึมอารมณ์ก็มี โอ้ยยย มีให้เลือกเชียร์ได้อย่างจุใจ คุณอาจจะถึงขั้นกำเดาพุ่งปรี๊ด ถ้าควบคุมไม่ได้ ทางที่ดีปักหมุด ปูเสื่อรอ นอนรอได้เลย รับรองความแซ่บพริกร้อยสวน ส่งให้ถึงมือ(ถือ)คุณ จัดหนักจัดใหญ่ขนาดนี้ ไม่ได้มีทั่วไป ที่สำคัญเป็นการถ่ายทอดสดแบบร้อยเปอร์เซ็นต์เวลาเรียลไทม์ ถึงใจ เตรียมตัวเองให้พร้อม

ผู้ชนะเลิศจะได้รับ ถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากหม่อมราชวงศ์จิราคม กิติยากร พร้อมสายสะพาย มงกุฎเพชร เลอค่ารวมทั้งเงินสด มูลค่าหลักแสน และรางวัล บัตรกำนัลต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้งโอกาสในการทำงานในวงการบันเทิง ตามความถนัดและเหมาะสม นอกจากนี้ ยังมีเซเลบตัวแม่นักแสดงชื่อดัง “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” เป็นที่ปรึกษากองประกวดอีกด้วย และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายสาขาอาชีพเกือบ 50 ท่าน ร่วมเป็นเกียรติ
กิจกรรมการประกวด เริ่มแล้ววันนี้ โดยมีการเปิดให้ผู้ชมทางบ้าน กองเชียร์ ร่วมโหวตให้กำลังใจผู้เข้าประกวดได้ ตั้งแต่วันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 2 เมษายน ศกนี้

ในวันที่ 30 มีนาคม จะประกาศผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ,1 เมษายน สัมภาษณ์พิเศษ
และ 3 เมษายน ประกาศผลผู้ได้รับตำแหน่ง “มงลง” รวมทั้งรางวัลพิเศษอีกมากมาย
ปักหมุดรอชมเสิร์ฟให้ถึงทุกซอกมุมของแต่ละคน ใครที่ยังไม่ได้กดติดตาม ปักหมุด เข้าไปที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ
Miss Star Thailand (click link) เอาใจลุ้นไปด้วยกัน รักใครเชียร์ใคร ยังโหวตได้ ผลโหวตจะอัพเดททุกวันเช่นกัน แล้วพบกันที่เพจ ทุกช่องทาง …

#newa #ข่าวบันเทิง #ข่าว
#MissStarOnline2021
#มิสสตาร์ออนไลน์2021
#MS2021
#MissStarOnline

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]