‘อั้ม’ ฉ่ำรัก!เฝ้า ‘แอมป์’ ไม่ห่าง สมหน้าที่ศรีภรรยาในอนาคต FALLING IN LOVE PREVIOUS WIFE

  ก็ไม่รู้สินะ! เห็นภาพความหวานของ “สาวอั้ม-พัชราภา” กับ “หนุ่มแอมป์-พิธาน” ทีไรก็เป็นต้องอิจฉาตาร้อนทุกที เล่นเอาประชาชนคนไทยอิจฉา อยากมีความรักหวานๆ แบบนี้บ้าง ล่าสุดขนาดว่า “หนุ่มแอมป์” ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อผ่าตัดเอาเหล็กที่ดามไว้ที่ขาออกเนี่ย “สาวอั้ม” ก็ยังโชว์หวานได้ ด้วยการเฝ้าข้างเตียงคนไข้ แบบไม่มีห่างสายตาเลยแม้แต่วันเดียวด้วย โอ้ยยยยยย อะไรมันจะขนาดนั้น แต่อย่างว่าคนรักคนพิเศษทั้งคน เข้าโรงพยาบาลแบบนี้ จะไม่ให้มาดูแลเอาอกเอาใจก็กะไรอยู่ แหม ปกติเวลา “สาวอั้ม” ไปท่องเที่ยวที่ไหน “หนุ่มแอมป์” ก็มักอาสาตามไปดูแล เทคแคร์ไม่มีห่างแทบทุกทริป แล้วทำไมแค่เฝ้าไข้แค่นี้ “อั้ม” จะทำให้ “แอมป์” ไม่ได้ เอ๋! แต่จะว่าไปแล้วคู่นี้ก็เสมือนว่าฝึกซ้อมหน้าที่สามีภรรยาในอนาคตยังไงก็ไม่รู้ ดูจากที่ดูแลกันไปดูแลกันมา เรียกว่าหน้าที่สามีภรรยาในอนาคตของ “สาวอั้ม” และ “หนุ่มแอมป์” ถ้าได้ตกได้แต่งงานกันจริงๆ รับประกันได้เลยล่ะจ้ะ ว่าไม่มีบกพร่องแม้แต่ประการใดแน่นอน
  นี่ขนาดแค่ผ่าตัดเหล็กออกจากขานะจ๊ะ ถ้าเป็นหนักกว่านี้ล่ะก็ ความหวานความใส่ใจ ความดูแลเทคแคร์คงจะทวีคูณพุ่งปรอทแตกมากกว่านี้แน่นอน เฮ้ย ถามจริงทำบุญด้วยอะไร ถึงรักกันได้น่ารักขนาดนี้ บอกหน่อยเถอะ! เจ๊จะได้ไปทำบุญบ้าง เผื่อชาตินี้จะได้เจอคนรักที่แสนดีแบบนี้กับเขาบ้าง คริคริ
‘อั้ม’ ฉ่ำรัก!เฝ้า ‘แอมป์’ ไม่ห่าง สมหน้าที่ศรีภรรยาในอนาคต FALLING IN LOVE PREVIOUS WIFE ‘อั้ม’ ฉ่ำรัก!เฝ้า ‘แอมป์’ ไม่ห่าง สมหน้าที่ศรีภรรยาในอนาคต FALLING IN LOVE PREVIOUS WIFE

แสดงความคิดเห็น