“ช่างโน่-สโร” เปิดทริคสำหรับช่างผม สอนแบบไม่กั๊ก ต่อยอดสู่การเป็น มืออาชีพ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ขึ้นแท่นช่างทำผมชื่อดังระดับประเทศไปแล้วล่ะค่ะ สำหรับ “ช่างโน่-สโร กุฏีรัตน์” ช่างทำผมชื่อดังบนโลกออนไลน์ ที่ ณ วินาทีนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะด้วยชื่อเสียง และประสบการณ์ ในวงการเส้นผมมานานกว่า 20 ปี และ เป็นที่พูดถึง ในหมู่ของคนดัง เซเลป ทั่วฟ้าเมืองไทย

ล่าสุด “ช่างโน่-สโร” ได้ออกมาเปิดใจอีกรอบ ขอสานฝัน เปิดโอกาส ให้กับ ช่างทำผมทั่วประเทศที่สนใจ หรือ รักในอาชีพ แฮร์สไตริต เปิด Class สอนทำผมแบบตัวต่อตัว หรือ มากันเป็นทีม ชนิดแบบ จับมือทำ จนผู้ที่มาเรียนสามารถเอาไปต่อยอด และประกอบอาชีพ โกยเงินล้านแบบสบายๆ

โดย “ช่างโน่-สโร” ยังกล่าวอีกว่า การเปิด ครอสสอนทำผมในครั้งนี้ คือความตั้งใจ ที่อยากจะแบ่งปัง เทคนิคต่างๆ ในเรื่องของการทำผม ไม่ว่าจะเป็น การทำสี ยืดโคน ดัดปลาย หรือ ทำสีพาสเทล เพราะ วิชาชีพ และ เทคนิคตรงนี้ มันคือวิชาที่ติดตัวมา และเป็นเทคนิคเฉพาะตัว ที่สั่งสมมาจากประสบการณ์ล้วนๆ และ ถ้าวันนี้ เราได้ถ่ายทอดวิชาตรงนี้ สำหรับผู้ที่สนใจจริงๆ หรือ เจ้าของร้านเสริมสวย เขาก็จะสามารถ สร้างรายได้ และต่อยอดในอาชีพ ตรงนี้

เพียงแค่เปิดใจ สอนจนเป็น จับมือทำ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ Fanpage ช่างโน่ช่างผมคนดัง 0825459191

“ช่างโน่-สโร” เปิดทริคสำหรับช่างผม สอนแบบไม่กั๊ก ต่อยอดสู่การเป็น มืออาชีพ “ช่างโน่-สโร” เปิดทริคสำหรับช่างผม สอนแบบไม่กั๊ก ต่อยอดสู่การเป็น มืออาชีพ
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]