“เกรท” ปัดควงสาวที่สนามบินแค่ ผจก.ส่วนตัว รับปีทองงานรุม

      ถือได้ว่าเป็นปีทองที่มีงานรุมตลอด สำหรับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัณหกาญจน์” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจพร้อมอัพเดทเรื่องผลงาน และเรื่องหัวใจ รวมถึงประเด็นข่าวควงสาวที่สนามบิน เจ้าตัวได้เปิดใจว่า
 
      “ตอนนี้ถ่ายละครหนักมากครับ เพราะว่ารักต้องอุ้ม บทเริ่มมาและต้องเร่งออนแอร์ ก็ต้องเร่งถ่ายกันหนักขึ้น เวลาว่างก็ไม่ค่อยมีเท่าไหร่ และเดี๋ยวมีละครที่ต้องเปิดอีก 2 เรื่อง แต่ว่ายังไม่คอนเฟิร์มก็เป็นปีที่ก้มหน้าก้มตาทำงาน”

       ทำงานหนักขนาดนี้ไม่คิดจะหาสาวๆ มาดูแลบ้างเหรอ?
        “เรื่องสาว ๆ ก็อยากมีแต่ไม่มี ทุกวันนี้ทำงานเสร็จก็ออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ช่วงนี้ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น เพราะว่าทำงานหนัก พักผ่อนน้อย”

       มีข่าวเรื่องไปอัพหน้ามาใหม่? 
        “เรื่องอัพหน้าคงไม่มี แต่ว่าอาจจะมีทรีทเม้นท์บ้าง เพราะว่าผมไม่ชอบให้ฉีดอะไรเข้าไปในหน้าอยู่แล้ว คนชมว่าหล่อขึ้นก็ขอบคุณครับสาธุ คือ เราทุกคนสามารถดูดีขึ้นได้ หากว่าเราใส่ใจและดูแลตัวเองครับ

         ข่าวว่ากุ๊กกิ๊กน้อง ดาว พิมพ์ทอง คุยกันบ่อยไหมช่วงนี้?
        .”กับน้องดาว จริง ๆ ตั้งแต่มีข่าวคุยกับน้องเขาเยอะพอสมควร ก็ให้น้องเขาตอบตามความเป็นจริงครับ ไม่ได้มีอะไร” 

         เค้าเมาท์น้องว่า เป็น คาสโนวี่  รู้สึกอย่างไร?
         “เรื่องที่น้องเขาได้ฉายาคาสโนวี่ ก็เหมาะนะ น้องเขาสวย มีคนมาชอบเยอะ น้องเขาเป็นคนมีเสน่ห์นะครับ แต่เจ้าชู้ไหมอันนี้ผมไม่รู้”

        ความสัมพันธ์อยู่ในสถานะแบบไหน?
          “เรื่องความสัมพันธ์ก็เป็นพี่น้องกัน เพราะว่าผมก็รู้จักกับคุณแม่น้อง คุณแม่ของน้องก็น่ารักครับ ไม่ได้มีอะไรจริง ๆ ตอนนี้ผมไม่ค่อยมีเวลาให้ใครอยู่แล้ว หาเวลาให้ตัวเองดีกว่า ก็อยากมี แต่รอให้ถึงจังหวะที่เหมาะสมดีกว่า เรื่องคนอื่นค่อยว่ากัน ถามว่ามีคนคุยไหม ไม่บอกดีกว่า ก็มีบ้างเป็นเรื่องปกติ”

         มีคนเห็นว่าควงสาวที่สนามบินจริงไหม!!
          ” ที่เห็นน่าจะเป็นผู้จัดการของผม หรือไม่ก็น่าจะเป็นแฟนคลับครับ” 

“เกรท” ปัดควงสาวที่สนามบินแค่ ผจก.ส่วนตัว รับปีทองงานรุม “เกรท” ปัดควงสาวที่สนามบินแค่ ผจก.ส่วนตัว รับปีทองงานรุม

แสดงความคิดเห็น