เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

‘ลาล่า’ อวด  รถป้ายแดง พร้อมตอบ 6 คำถามที่ชาวเน็ตข้องใจ

ก่อนหน้านี้ ลาล่าได้โพสต์คลิปสุดซึ้งนี้ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง โดยฟิล์มได้บอกว่า ลำบากให้โทรมาได้ ซึ่งทำเอาลาล่าน้ำตาคลอ ก่อนจะบอกขอบคุณและให้รอดูว่าจะเป็นรถยี่ห้ออะไร พร้อมกับหอมแก้มหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ ด้วยความรักแบบพี่น้องไปฟอดใหญ่ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า

“คำว่า #รักจัง มันคือจุดกำเนิดของพวกเราที่ทำให้เราได้รู้จักกัน กินนอนด้วยกัน ตลอดระยะ 10 ก่าปี สำหรับพี่ พี่ฟิล์มเป็นน้องที่น่ารักกับพี่เสมอ และในยามเดือดร้อนพี่ฟิล์มก็จะเข้ามาช่วยพี่ทุกครั้ง ขอบคุณนะค้าบพี่ฟิล์ม @filmrattapoom

ขอบคุณที่ไม่เคยลืมพี่ แทนที่พี่เป็นพี่สาวจะต้องดูแลน้อง แต่กลับกลายเปงน้องที่ต้องมาดูแลพี่ ขอให้กุศลครั้งนี้ ที่ฟิล์มทำกับพี่ ขอให้น้องชายพี่ ไม่เจ็บ ไม่จน สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักของแฟนๆ ตลอดไป ภัย พาล มาร อันตรายใดใด ก็ไม่สามารถทำร้ายน้องชายพี่ได้ #ขอบคุณที่ทำให้พี่มีรถขับ รักนะ และจะรักตลอดไป #รักจัง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด ลาล่า ได้ออกชี้แจงทุกข้อสงสัย ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ทำไมฟิล์มถึงเอาเงินให้, ทำไมฟิล์มไม่ไปช่วยคนที่ด้อยโอกาสกว่านี้, บ้านลาล่าหลังใหญ่โตจะมาช่วยลาล่าทำไม, ขายรถเพื่อปลดภาระออกไป แล้วมีรถทำไม, ฟิล์มซื้อรถให้ลาล่าทำไม, ทำไมฟิล์มไม่ไปช่วยคนอื่น

อีกทั้งอัพเดตรถป้ายแดง ซึ่งตั้งชื่อว่า “อเมซิ่ง” ให้แฟนๆ ได้ชื่นชม

สำหรับคำตอบทั้งหมด ลาล่าบอกว่า สิ่งที่ลาล่าจะพูดต่อไปนี้เพื่อปกป้องพี่ฟิล์ม น้องอันเป็นที่รักของลาล่า ทุกคนรู้ดีว่าฟิล์มเจออะไรมาหนักมากก่อนหน้านี้ และสิ่งที่ฟิล์มทำกับลาล่าคือสิ่งที่น้องมีน้ำใจกับเรา หรือเรียกสั้นๆ ว่าเราคือครอบครัวก็ว่าได้

Tiktok ลาล่าแทบแตกกับคอมเมนต์ไปทางที่ลบ และดูถูกน้องและลาล่า ฉะนั้น คอมเมนต์ไหนที่เป็นคำพูดดูถูกพวกเรา ลาล่าจะทำการลบออกให้หมด เหลือไว้แต่ข้อความที่ดีดี และรักพวกเราจิงๆ

1 ทำไมฟิล์มถึงเอาเงินให้ลาล่า..??
ตอบ เรารู้จักกันมา 10 ก่าปี แทบจะเป็น 1 ครอบครัวที่ช่วยเหลือกันมาตลอด เงินที่ให้คือให้ยืมแบบไม่คิดดอกเบี้ย เพราะน้องอยากให้เราขยันทำงาน จะได้เสียแค่ค่าผ่อนรถ ไม่ต้องดาวน์ เพราะน้องดาวน์ให้แล้ว

2 ทำไม่ฟิล์มไม่ไปช่วยคนที่ด้อยโอกาสกว่านี้
ตอบ ฟิล์มช่วยคะ เพียงแต่สิ่งที่ฟิล์มช่วย ฟิล์มไม่ได้โพสต์ แต่การที่ทุกคนเห็นข่าวนี้ เพราะลาล่าเป็นคนโพสต์ ถ้าฟิล์มจะทำดีเพื่อเอาหน้า ทำไมฟิล์มถึงไม่โพสต์ล่ะคะ คิดถึงข้อนี้ด้วย จริงมั้ย??

3 บ้านลาล่าหลังใหญ่โต จะมาช่วยลาล่าทำไม
ตอบ ขุ่นนนนเอ้ยยย บ้านนะ ไม่ได้ซื้อสด ผ่อนค่ะ เข้าใจนะว่าผ่อน

4 ขายรถเพื่อปลดภาระออกไป แล้วมีรถทำไม
ตอบ คำถามนี้ ถามโง่จริงๆ คุณคะ สิ่งนึงที่ลาล่าไม่ต้องเสียคือค่าดาวน์รถ เพราะฟิล์มดาวน์ให้ สิ่งที่ลาล่าต้องหาคือค่าผ่อนรถ ซึ่งตอนนี้ลาล่าก็เริ่มมีงานทำแล้ว พอที่จะรับผิดชอบบางอย่างได้แล้ว ค่าผ่อนรถมันไม่ได้ผ่อนเดือนละแสนค่ะ ก่อนที่จะทำอะไร เราได้คำนวนค่างวดต่อเดือนแล้วว่าไหวหรือไม่ไหว

5 ฟิล์มซื้อรถให้ลาล่าทำไม
ตอบ ง่ายๆ เพราะน้องเป็นห่วงไง เราอยู่คนเดียว ทำงานกลับดึกๆ ดื่นๆ ข้าวของพะรุงพะรัง จะให้เรานั่งแท็กซี่ในยามดึก น้องเป็นห่วงพี่แบบนี้ คงไม่ผิดมั้ง เราเรียกคนดีคิดดีต่างห่าง ควรขอบคุณฟิล์มและปรบมือให้ฟิล์มด้วยซ้ำไปในสิ่งที่ทำกับพี่สาว

6 ทำไมฟิล์มไม่ไปช่วยคนอื่น
ตอบ คนอื่นคือใครคะ คนอื่นฟิล์มสนิทมั้ย คนอื่นสนิทกับฟิล์มมั้ย แล้วถ้าคนอื่นที่ฟิล์มจะให้ยืมเงิน ฟิล์มจะได้คืนมั้ย พวกคุณคิดให้ดีดี ก่อนที่ฟิล์มจะไปช่วยคนอื่น ถามหน่อยเถอะค่ะ ระหว่างคนในครอบครัวฟิล์มที่เป็นลาล่า กับคนอื่นที่ฟิล์มไม่รู้จัก คุณคิดว่าฟิล์มจะช่วยพี่สาวเค้าที่เป็นลาล่า หรือคนอื่นที่ฟิล์มไม่รู้จัก

“สิ่งที่เกิดขึ้นกับลาล่ามันเป็นสิ่งที่เลวร้ายมาก พวกคุณนักเลงคีบอร์ดอย่าเป็นสิ่งเลวร้ายเหล่านั้นเลยค่ะ ที่ทำร้ายจิตใจคนด้วยถ้อยคำที่แย่ๆ คุณรู้มั้ย คำพูดบางคำของพวกคุณ ดาราเกาหลีเขาฆ่าตัวตายเพราะคำบูลลี่มาหลายคนแล้ว

“คำบางคำมันทำให้คนคิดสั้นได้จริงๆ นะคะ วันนี้เราล้ม ลาล่าก็ลุกขึ้นสู้ใหม่ ไม่เคยท้อถอย ไม่เคยยอมแพ้ เพื่อที่จะฝ่าฟันทำทุกอย่างให้สำเร็จตามเป้าที่ตัวเองตั้งไว้ วันนี้ลาล่าไม่ได้อยู่เฉยๆ เพื่อรอวันอดตายคะ ลาล่าขยันหางานทำ สู้เพื่อไม่ให้ล้มและอดตาย และสิ่งนึงลาล่าโชคดีค่ะที่มีกัลยาณมิตรที่ดี ยามเราล้มเรายังมีคนจับมือเราพยุงเราอยู่ข้างๆ เพื่อไม่ให้เดินทางผิดและล้มอีก

“แล้วพวกคุณนักเลงคีย์บอร์ดล่ะ คุณมีคนดีดีอยู่เคียงข้างคุณแบบนี้หรือเปล่า หรือคุณมีแต่แป้นคีย์บอร์ดที่ไร้ชีวิตและความรู้สึกเป็นเพื่อนคุณ”

ล่าสุด หนุ่ม “ฟิล์ม” เผยให้เงิน “ลาล่า” 2 แสนบาทจริง แต่แค่ให้ยืม เพราะเห็นว่าเดือดร้อน ไม่มีรถใช้ กลัวจะอันตราย บอกไม่จำกัดเวลาคืน มีเมื่อไหร่ค่อยเอามาใช้ บอกวงการนักร้องลำบากสุด ร้องไห้กันหมด ให้คนใกล้ตัวยืมเงินไปหลายล้านแล้ว