‘ว่านไฉ’ เล่าโมเม้นต์ ขอ ‘อาย-กมลเนตร’ เป็นแฟน เคลียร์จีบเพื่อนแฟนเก่า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถือว่าเป็นคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงทั่ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับ ว่านไฉ อคิร วงษ์เซ็ง และนักแสดงสาวมากความสามารถ อาย กมลเนตร เรืองศรี แต่งานนี้ก็ไม่วายถูกเพ็งเล็งเรื่องที่ ฝ่ายนักแสดงหญิง อาย กมลเนตร เป็นเพื่อนซี้กับแฟนเก่า แป้งโกะ จินตนัดดา เน็ตไอดอลชื่อดัง งานนี้ต้องมาจับตาดูว่าความสัมพันธ์ระหว่าง 2 สาวจะสั่นคลอนหรือเปล่า

ทางด้าน ว่านไฉ ได้ออกมาเล่าโมเมนต์สุดหวาน ที่ขอ อาย กมลเนตร เป็นแฟน พร้อมบอกความประทับใจที่มีอย่างเขินอาย นอกจากนี้เจ้าตัวยังถือโอกาสเคลียร์ตัวเองเรื่องการไปจีบเพื่อนสนิทของแฟนเก่าให้ฟังอีกด้วย พร้อมทั้งเผยว่า ตนกับอายเป็นเพื่อนสนิทกันมา ประมาณ 10 ปีนิดๆ แต่ก็ไม่ได้สนิทขนาดที่เราจะไปมึงกูกับเขาได้ เวลามีอะไรก็จะแชร์กัน วันหนึ่งที่เราโตขึ้น ดันมาคลิ๊กกันในวันที่เป็นผู้ใหญ่ ก็เป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักดี

ส่วนดราม่า ว่านไฉ เปิดตัวคบ อาย ซึ่งอายเป็นเพื่อนสนิท แป้งโกะ นั้น เจ้าตัวก็ได้ตอบกลับว่า ตนเองกับแป้งเคยเป็นแฟนกันเมื่อ 6-7 ปีที่แล้ว ระหว่างที่รู้จักกับอายก็เป็นแฟนกับแป้งอยู่ คุยกันจนกลายเป็นเพื่อนสนิท ตอนแรกที่รู้สึกสปาร์คกับอาย ก็โทรหาแป้งคนแรก ว่า “แป้งฉันว่าฉันชอบอายว่ะ” แป้งก็บอก “ดีสิ จะดีใจมากเลยถ้าผู้หญิงคนนั้นเป็นอาย” แล้วมาคุยกับอายก็เพิ่งมารู้ว่าอายก็โทรหาแป้งเหมือนกัน ก็ได้สารเดียวกันมาว่า “ก็จะดีใจมากเลยถ้าผู้ชายคนนั้นเป็นว่านไฉ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]