จับไมค์แล้วปัง!!! “พิมรี่พาย” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Cover เพลงเวียดนามบอกได้เลยว่าแซ่บมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จับไมค์แล้วปัง!!! “พิมรี่พาย” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Cover เพลงเวียดนามบอกได้เลยว่าแซ่บมาก

ยอมใจความปังปุริเย่ของ พิมรี่พาย ไม่ว่าจะจับอะไร ก็โด่งดังเป็นพลุแตกไปซะหมด จากชีวิตแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ผันตัวเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว กับบทบาทของผู้บริหารค่ายเพลง “HIGH CLOUD ENTERTAINMENT” ร่วมกับ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ หลุยส์ ธนา

 

แถมก่อนหน้านี้ พิมรี่พาย ปล่อยเพลงแรกในชีวิตกับเพลง “อย่านะคะ” ฟาดยอดวิวไปแบบสวยๆ กว่า 43 ล้านวิว ต่อด้วยโคฟเวอร์เพลง “ตายทั้งเป็น” และล่าสุดโคฟเวอร์ เพลง “จากกันไปง่ายๆ” จากต้นฉบับอย่าง Dễ Đến Dễ Đi ของนักร้องหนุ่มเวียดนามหล่อหน้าใส Quang Hùng (กวางหุ่ง)

โดยเพลงนี้เป็นที่รู้จักจาก หนุ่มช่างทาสีชาวกัมพูชา เจ้าของฉายา “โอปป้าเกาหลี กับสังกะสีคู่ใจ” ที่นำมาเต้นใน แอพพลิเคชั่น TikTok ของตนเอง จนเป็นที่โด่งดังและทำให้หลายคนรู้จักเพลงของนักร้องหนุ่มกวางหุ่ง มากขึ้น

ทำให้ พิมรี่พาย จึงหยิบมา COVER ในแบบฉบับของตนเอง พร้อมปล่อยมิวสิควีดิโอเพลง “จากกันไปง่ายๆ” ในเมื่อคืนวานนี้ (20 มีนาคม 2564)

โดยได้คว้าตัวพระเอกหนุ่มฮอต “นิว ชัยพล” มารับบทเป็นพระเอก MV ซึ่งกระแสตอบรับกลับดังเปรี้ยงปร้างไม่แพ้ชื่อเสียงของ พิมรี่พาย เลยทีเดียว เพราะ แค่คืนเดียวเท่านั้น ฟาดยอดวิวทะลุกว่า 3 ล้านวิว แถมติด #1ในมาแรง ทางยูทูบอีกด้วย

อีกทั้งในทวิตเตอร์ ติด#พิมรี่พาย ขึ้นเทรนด์ที่นิยมในประเทศไทย ที่มาพร้อมกับกระแสชื่นชมกันเพียบ ว่า เสียงของ พิมรี่พาย เพราะมาก ขนาดเพิ่งร้องเพลงและแสดง MV

ด้านโปรดักชั่น ไม่ต้องพูดถึง เพราะ ยิ่งใหญ่อลังการเวอร์แบบสุดๆ แถม ดู MV แล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนดู ซีรีส์เรื่อง Hotel del luna หรือ คำสาปรัก โรงแรมจันทรา ทั้งฉากไฟกระพริบ ดนตรี เสียงร้อง คือ ดีไปหมด

นอกจากนี้ พระเอก MV “นิว ชัยพล” หล่อและดูดีมาก แถมสื่อสารอารมณ์เข้ากับเนื้อเพลงแบบสุดๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]