อั้ม พัชราภา เปิดหมด! เคล็ดลับความสวยหน้าเด็ก อมตะนัมเบอร์วัน!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

รั้งตำแหน่งซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของวงการ ขยับตัวไปทางไหน หรือหยิบจับอะไรก็กลายเป็นกระแสได้ตลอด  โดยเฉพาะกับนางเอกเบอร์หนึ่งของช่อง 7 สี “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งมักจะถูกจับตามองถึงความสวย ความหน้าเด็ก จนทำให้อายุกลายเป็นตัวเลขเฉยๆ ไปเลยทีเดียว

“อั้ม” ยังคงความสดใส อ่อนวัยไม่เคยเปลี่ยน ปังปุริเย่มาโดยตลอด ยิ่งล่าสุด ใครๆ ก็ต้องหยุดเลื่อนไอจี ซูมดูหน้าสด รอด ใสใส 100%

 

นานน๊านนนนน  เราจะเห็นขุ่นแม่อัพเดตเคล็ดลับว่าทำสวยอะไรบ้างถึงได้หน้าเป๊ะตลอดกาลขนาดนี้ แฟนคลับถึงกับตาลุกวาว เพราะแม่อั้มเปิดหน้าสด! เผยเคล็ดลับ ยอมบอกหมดว่าทำสวยด้วยอะไรบ้างใบหน้าถึงได้สดใส กระชากใจแฟนๆได้ตลอดๆ!!

 

ตามจาก Instagram ของคุณอั้มจนได้เจอเคล็ดลับที่ไม่ลับของความสวยมาขนาดนี้แล้ว ในเมื่อแม่ยอมเปิดเผย จะรอช้าอะไรอยู่ล่ะคะ แอดมินขอตามแล้วหนึ่ง เห็นแล้วมีความอิจฉาเบาๆ เนอะว่าไหม เพราะขนาดเปลือยหน้าสด ระหว่างทำทรีตเมนต์ เลเซอร์ และยกกระชับหน้า ยังสวยแบบไม่ต้องพึ่งแอพ …. นี่แหละค่ะ เคล็ดลับหน้าเด็กตลอดกาล สไตล์อั้ม พัชราภา กับการมาดูแลตัวเองที่ คลินิกประจำที่ขุ่นแม่ไว้วางใจให้ดูแลความสวยมาตลอดๆ แบบไม่เคยเปลี่ยนใจเลยค่ะ

 

 

 

อั้ม พัชราภา เปิดหมด! เคล็ดลับความสวยหน้าเด็ก อมตะนัมเบอร์วัน!! อั้ม พัชราภา เปิดหมด! เคล็ดลับความสวยหน้าเด็ก อมตะนัมเบอร์วัน!! อั้ม พัชราภา เปิดหมด! เคล็ดลับความสวยหน้าเด็ก อมตะนัมเบอร์วัน!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]