โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 เล่นเอาแฟนคลับช็อค! กันทีเดียว เมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เลิกกับเนเงิน ว่าที่เจ้าบ่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระบุข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิวาห์ล่ม! “เจนนี่ ไม่สดชื่นอีกต่อไป” ประกาศยุติความสัมพันธ์ #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า

“เนเงิน” เผยแล้ว หลัง เจนนี่ ประกาศยุติสัมพันธ์!

 เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า ได้เลิกกับเนเงิน ว่าที่เจ้าบ่าว เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีระบุข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสิร์ตด้วยเลย

เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า #เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆ ที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใดเจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ

ล่าสุดแฟนคลับ ไม่ค่อยเชื่อเหตุผลที่ คน 2 คนจะเลิกกัน โดยไม่มีสาเหตุอะไร อย่างที่ เจนนี่ บอก แฟนคลับที่ติดตามเรื่องนี้ ต่าง สงสัยว่า สาเหตุที่ เนเงิน กับ เจนนี่ เลิกกัน จริงๆ มาจาก หนุ่มน้อยหน้าตาดีคนนี้ ที่ เจนนี่ ถ่ายลงติ๊กต๊อก หรือเปล่า?

ซึ่งก็ต้องรอให้ เจนนี่ ออกมาตอบไขข้อข้องใจกันอีกครั้ง

 

 

 

โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!! โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!! โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!! โซเชียลตามสืบ หนุ่มคนนี้มั้ย? ทำรัก “เจนนี่-เนเงิน” พัง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]