ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง??

      เรียกได้ว่าเป็นกระแสฮอตอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับกระทู้ที่มีการโพสต์ภาพหญิงสาวสวยที่เชื่อกันว่าน่าจะเป็นหญิงสาวอีกคนของหนุ่มไฮโซสามีของดาราสาวชื่อดัง ที่แว่วว่ากำลังอยู่ในระหว่างเตียงหัก อยู่ในตอนนี้

     โดยมีการจับสังเกตุจาก ไอจีส่วนตัว หญิงสาวหน้าสวยใสรายหนึ่งมีการโพสต์ภาพเตียงเดี่ยว 2 เตียงในโรงแรมหรู และภาพรถแข่งที่มีเบอร์ 28 อยู่ข้างรถ ภาพคำคมที่ระบุว่าไม่สนใจว่าคนอื่นจะมองไม่ดียังไง และภาพการเล่นเจ็ตสกีสีเขียวตองอ่อน และ รถแข่ง หมายเลข 28  

     ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์คได้แสดงความคิดเห็นว่ารถและเจ็ตสกีนั้นดูคล้ายกับที่เคยเห็นในอินสตาแกรมของดาราสาวคนหนึ่ง ขณะที่เพื่อนๆ ของสาวปริศนาคนดังกล่าวก็มีการเข้ามาแซวว่า “ราศีคุณนายจับ”ทั้งนี้ ยังมีสาวสวยอีกหนึ่งรายที่มีการโพสต์ภาพบนเรือยอร์ชลำหรู ซึ่งก็ถูกโยงมาพัวพันกับหนุ่มไฮโซสามีของดาราสาว แต่ล่าสุดอินสตาแกรมของสาวคนนี้ถูกตั้งค่าเป็นไพรเวทแล้ว

      สาวปริศนา คนนี้เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง  ชื่อเล่น “ปุยนุ่น”  ตอนนี้เจ้าตัวเริ่มรู้ตัวแล้ว ถ้ามีความคืบหน้าจะอัพเดทให้ทราบเรื่อยๆจ้า

ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง??
ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง?? ว่ากันว่า นี่แหละ!! โฉมหน้ากิ๊กใหม่ หนุ่มไฮโซ สามีดาราสาวชื่อดัง??

แสดงความคิดเห็น