“ได๋ ไดอาน่า” เฉลยแล้ว ลูกหนี้ยืมเงินแล้วหาย!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“ได๋ ไดอาน่า” เฉลยแล้ว ลูกหนี้ยืมเงินแล้วหาย!

 

หลังจากที่เคยมีประเด็นเรื่องขายของส่วนตัว จนเป็นที่จับตามอง ทำให้ “ได๋ ไดอาน่า” ต้องออกมาอธิบาย ที่ทำให้เกิดกระแสหลังประกาศขายของสวนตัว คอม หรือมือถือ ซึ่งก็สรุปแล้ว แค่อยากหาเงินซื้อมือถือมาเล่นใหม่ จ่ายค่าน้ำค่าไฟ บราๆ และทิ้งท้ายไว้ว่า “ขอแค่ลูกหนี้ทุกคนที่ยืมไป ได้รู้ว่า คืนเงินกันบ้าง” จี๊ดม้ากกกก

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 

 

ก่อนหน้านี้  เธอโพสต์ข้อความปริศนาใครเอ่ยผ่านเฟซบุ๊ค โดยระบุว่า “….บ่นลอยๆ ยังไม่เเทค เมื่อเค้าติดตังเรา หายไป เเต่ เค้าถอยรถป้ายเเดง เราควร…..จงอภิปราย…”

งานนี้ ดูเหมือนจะน่าติดตามกันต่อไป เมื่อชาวเน็ตก็อยากรู้ว่าเขาเป็นใครเอ่ยถึงทำให้สาวได๋บ่นผ่านโซเชียลขนาดนี้ พร้อมทั้งเข้ามาคอมเมนต์ถล่มทลายกันเลยทีเดียว

ล่าสุด ได๋ ได้ออกมาเฉลยเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว ผ่านการโพสต์เฟซบุ๊ก Diana Chung  พร้อมกับข้อความว่า

“โพสต์ลอยๆ ดันเป็นข่าว ไม่ต้องโยงนะคะ ไม่ใช่ดารา นักร้อง นักแสดงค่ะอ่ะ ลูกหนี้ทั้งหลายssSs คะ … คงไม่ต้องให้ทำให้เป็นข่าวใหญ่โตเนอะค่อยๆ ผ่อนค่ะ

มีเท่าไหร่ก็จ่ายๆ มาก่อนเข้าใจทุกอย่าง เบอร์เดิมไม่เคยเปลี่ยนอย่าเพิ่ง unfriend กันเลยชั้นขอโทษ ชั้นผิดเอง ที่ให้พวกเธอทั้งหลายยืมเงิน”

งานนี้แฟนๆ แห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันใหญ่ รวมถึงน้องสาวคนสนิทอย่าง จ๊ะ นงผณี ก็อดไม่ได้ที่จะเข้ามาคอมเมนต์ว่า “พี่ไม่ผิด” แบบนี้ใครที่ติดเงินได๋ก็ร้อนๆ หนาวๆ แล้วแน่ๆ เลย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]