กลัฟ คณาวุฒิ ออกโหนกระแส ดัน #โหนจ๋ากลัฟมาแล้ว ติดเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ นักแสดงน้องใหม่ช่อง 3 บุกรายการโหนกระแส ของ หนุ่ม กรรชัย จนดัน #โหนจ๋ากลัฟมาแล้ว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 พร้อมเผยมูลค่าของขวัญวันเปิดตัวที่แฟนคลับมอบให้ รวมกันวันเดียวถึง 2 ล้านบาท

เนื่องใจโอกาส ฉลองวันเกิดช่อง 3 ครบ 51 ปี กลัฟ ตอบทุกคำถามกับ พี่หนุ่ม กรรชัย ในรายการโหนกระแส กลัฟเผยในรายการว่า “จริงๆ ชื่อกัฟ มาจากชื่อบริษัทของคุณพ่อ แต่ชื่อ กลัฟ ไปเปลี่ยนเอง อยากให้มีความหมาย กลัฟ แปลว่า อ่าว” เจ้าตัวเคยรับละครช่อง 3 มาแล้วในบท ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ตอนหนุ่ม ได้เล่น 2 ซีน ซึ่งเจ้าตัวบอกตื่นเต้นมาก

ด้านสเปกสาวในฝัน เจ้าตัวเผยว่า “ไม่ตายตัว ไม่ต้องคม หมวย หรืออะไร ดูว่าคนที่จะเข้ามาคุยกับเรา เข้าใจในหน้าที่การงานของเราได้ไหม งานของเราไม่มีเวลาด้วย ทุ่มเทกับการทำงานค่อนข้างเยอะ เหนื่อยกับงานแล้วไม่เข้าใจก็กลับมาก็ทะเลาะอีก การใช้ชีวิตมันยิ่งเหนื่อย และยากมากขึ้นด้วย ถ้ามีก็อยากได้ที่เข้าใจ และรักครอบครัวด้วย” ด้านพี่หนุ่มถามถึงเรื่องคุณแม่ว่า หวงมั้ยถ้าจะมีแฟน กลัฟบอก คุณแม่พูดว่า “อย่าพึ่งมี ยังไม่ให้มีแฟน”

ในด้านข่าวลือ ว่า คู่จิ้น มิว-กลัฟ มีปัญหา จึงต้องแยกกันนั้น กลัฟเผยว่า ไม่เป็นความจริงเลย “ยังมีงานคู่ แต่อาจจะไม่เยอะเท่าแต่ก่อน พี่เขาก็มีเส้นทางของพี่เขา เขาชอบร้องเพลง อยากเป็นศิลปินอาชีพ ผมก็อยากลองเป็นนักแสดง อยากทำงานในสายการแสดง สายงานเขาอาจต้องทำงานในส่วนของเขา เราก็ทำส่วนของเรา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]