“เอวา”ผันตัวเป็นนักร้อง ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “See you”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“เอวา” หยิบเรื่องจริงในชีวิตถ่ายทอดลงซิงเกิลแรก กับ See You ในฝัน

           ทุกก้าวที่ได้ก้าวคือความตั้งใจ ที่มาพร้อมกับความมุ่งมั่น สำหรับ  “ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์”  ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูจะประสบความสำเร็จอย่างที่ใจหวัง นอกจากในเรื่องการแสดง และ การเป็นยูทูปเบอร์ของเธอจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สาวน้อยมหัศจรรย์ที่เก่งรอบด้านคนนี้ใฝ่ฝันและมุ่งหวังที่จะทำ คือ คว้าไมค์โชว์พลังเสียงใสๆในฐานะศิลปินเดี่ยว

เอวา หรือ SUNFLOWAVA ผันตัวเองจากการแสดงเข้าสู่วงการเพลงกับซิงเกิลแรก See You ในฝัน โดยแรงบันดาลใจได้มาจาก  กลิ่นของดนตรียุค 80 s เนื้อหาในเพลง พูดถึงเรื่องราวของตัวเอง กับอดีตที่ผิดหวังเรื่องความรัก ได้นำมาถ่ายทอดในเพลง สร้างสรรค์จาก concept ที่เป็นเรื่องจริง  ของตัว เอวา เอวามักเปรียบเทียบตัวเองเป็นดอกทานตะวัน ที่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ดอกทานตะวันจะหันหน้าเข้าหาพระอาทิตย์เสมอ เหมือนความฝันของเธอ ที่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นเธอจะไม่หยุดเดินไปหามันแน่นอน

 สำหรับ “เอวา” ความฝันสูงที่สุดที่อยากทำและต้องทำให้ได้คือเป็นนักร้อง มีซิงเกิ้ลของตัวเองสักเพลงหนึ่ง “เอวา” รู้สึกว่าการเป็นนักร้องอาชีพเป็นงานที่เราได้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ได้สื่อสาร ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการเสียงของเรา เอาจริงๆมันก็ยากนะคะ แต่ว่าเป็นสิ่งที่รัก เอวา ก็ได้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ ขอฝากเนื้อฝากตัวในบทบาทการเป็นศิลปินเดี่ยว และ ขอฝากเพลง See Youในฝัน https://youtu.be/PyaGR_fC8j0 ด้วยนะคะ “

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]