(ชมคลิป) ตอบชัด จ๊ะ-แจ๊ค ยังคบกันมั้ย!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ตอบชัด จ๊ะ-แจ๊ค ยังคบกันมั้ย!

จ๊ะ นงผณี ควงคู่ แจ๊ค ธนพล มาตอบทุกคำถาม เผยความสัมพันธ์คบกันมา 4 ปีกว่า อายุห่างกัน 15 ปี แจ๊ค อายุ 44 ส่วน จ๊ะ อายุ 29 ห่างกันรอบกว่า จ๊ะ แอบมีอารมณ์บอกข้อเสียการมีแฟนแก่คือพูดอะไรแล้วมันจำไม่ได้ พูดอะไรต้องพูดย้ำๆซ้ำๆ แจ๊ค เถียงทันทีว่าไม่เกี่ยว คุณเป็นเด็ก คุณพูดอะไรคุณก็ลืมเหมือนกัน ลืมด้วยว่าคุยอะไรกันไว้ พอมาอีกวันก็มาว่าทำไมไม่บอก ขอไปโน่นไปนี่ก็บอกไปแล้ว

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

แจ๊ค เผยว่า จ๊ะเป็นคนรักครอบครัว และคนจะไม่ค่อยรู้ว่า จ๊ะเขาเป็นคนใจบุญ มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคน ทำให้ประทับใจในตัวเขา แม้อุปนิสัยส่วนตัวกับเราจะเลวร้ายก็ตาม แจ๊คปิดท้ายติดตลกไปอีก

 

ส่วน จ๊ะ เผยถึงความประทับใจต่อ แจ๊ค ว่า ตอนแรกตั้งเป้าเลยว่า เรามีสเป๊ก ผู้ชายร้องเพลงเพราะ ผู้ชายเจ้าชู้ เรื่องเจ้าชู้เราคิดไปแล้ว เพราะมันมีข่าวว่าเขาหลอกคนโน้นคนนี้ คนก็มาเตือนเราตอนแรกที่เราเปิดตัว เราเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยให้ใครหลอกเราเลย เขาเป็นผู้ชายที่แมน เรื่องเจ้าชู้ที่ผ่านมาเราไม่รู้หรอกเราไม่สามารถกลับไปเช็คอะไรได้ เรื่องที่เขาว่ามาไม่จำเป็นต้องจริงทุกเรื่อง คนถูกกล่าวหาเขาอาจไม่ได้ทำก็ได้ จ๊ะวัดกับตัวเองมา 4 ปีเต็มๆแล้ว เขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเลย แล้วเขาชอบทำบุญ เหมือนคนสายเดียวกัน ชอบทำบุญ บ้านเราก็ชอบทำบุญ เรานั่งคุยกันแบบนี้คงไม่ต้องสงสัยแล้ว มันตอบอยู่แล้วว่าคืออะไร จ๊ะ ไม่เคยพูดว่าเลิกกับพี่แจ๊คแล้ว แต่อย่างเวลาเราไปออกรายการ แฉ หรือ รายการแม่คิ้ม คาแร็กเตอร์เราเป็นคนแรด อยู่กับพี่มดดำ แม่คิ้ม เราก็เล่นๆ กันไป กลับมาเราจะส่งให้พี่แจ๊คดูว่าวันนี้เล่นอันนี้นะ เราไม่อยากหวือหวาเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ต้องลงรูปทุกวัน มันเลยจุดนั้นมาแล้ว แต่ความรัก ทุกคู่มีปัญหาบ้าง ไม่จำเป็นต้องมาพูดให้ทุกคนฟัง ไม่ได้หนักหนาถึงกับต้องเลิกกันไป

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]