เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เบลล์” งงทำไมต้องดรามา “แทค” เอาเท้ามาลูบหน้า!

 

กลายเป็นประเด็นดรามาขึ้นในโลกโซเชียล กรณีที่หนุ่ม “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” โพสต์คลิปใช้เท้าลูบหน้าภรรยา “เบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล” โดนสังคมโซเชียลตำหนิว่าไม่เหมาะสม ควรจะให้เกียรติภรรยา ล่าสุดสาวเบลล์ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว ยันเล่นกันแบบนี้เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว งงว่าทำไมคนต้องมาดรามาแทนตนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

เอาเท้ามาลูบหน้า บอกเวลาคู่รักอยู่บนเตียงก็เอาหน้าก้มต่ำเหมือนกัน ขยันหวานออกสื่อเพราะฝ่ายชายปรับตัว เผย “ธัญญ่า” สอน นอก-ในอย่าให้ขาด ไม่แน่ใจหยุดเจ้าชู้ 100 เปอร์เซ็นต์ ลั่นไม่ปิดอู่ แต่ไม่พร้อมท้องลูกอีกคนตอนนี้ กู้หุ่นเหนื่อย “ที่จริงมันเป็นเรื่องอะไรที่ตลกมาก เพราะว่าบางทีเราอยู่กันเป็นเพื่อน เราก็เล่นกันแบบนี้ บางทีก็บอกป๊าหยิบน้ำให้หน่อย แล้วใช้เท้าเขี่ย คือเหมือนเราเป็นเพื่อนกันมากกว่า ก็ยังถามพี่แทคอยู่เลย เขาดรามาอะไรกันวะ (หัวเราะ) มีคนมาโกรธแทนเราด้วย บอกประมาณว่า พ่อแม่เขาเลี้ยงมาเอาเท้าลูบหน้าลูกเขา เราก็เลยบอกไปว่า เวลาคู่รักอยู่บนเตียงก็เอาหน้าก้มต่ำเหมือนกันนะคะ ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย

ถามว่าเราเคยแกล้งเขาแรงๆ บ้างไหม สู้ไม่ได้เลย ไม่รู้จะสู้ยังไง ไม่เคยลูบเขาคืนเลยค่ะ ไม่เชิงว่ารักหรือไม่รัก คือเรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไงมากกว่า แต่บางทีก็มีเอานิ้วจิ้มก้น ซึ่งพี่แทคก็บอกว่าไม่เป็นไร ตูดเหม็น พี่แทคโอเค (หัวเราะ)ช่วงนี้ไม่ได้หวาน ช่วงนี้พี่แทคกำลังถ่ายทำช่องยูทิวบ์ด้วย ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ แทคมาแล้วจ้า จะมีคอนเทนต์สะท้อนความเป็นแฟมิลี่มากขึ้น แล้วก็จะมีพาน้องภารันไปเที่ยวไปทำรายการหลายๆ อย่าง ฝากแฟนๆ ติดตามด้วยค่ะ ถามว่าช่วงนี้หวานเป็นพิเศษไหม คือเมื่อก่อนพี่แทคอาจจะยังปรับตัวอยู่ แล้วภาพลักษณ์สามีภรรยาออกไปคนจะโอเคหรือเปล่า เพราะเขาก็ไม่เคยมีภรรยา เขาก็เหมือนช็อกๆ นิดหนึ่งว่าทำยังไงดี แต่พอช่วงนี้อยู่กับลูกเยอะ แล้วก็อยู่กับเบลล์เยอะขึ้น เขาก็จะชินๆ